Tính bằng định nghĩa đạo hàm của hàm số
y = f(x) = -x³ tại x0 = 1
Hãy luôn nhớ cảm ơn và vote 5*
nếu câu trả lời hữu ích nhé!
Đáp án: −3
Giải thích các bước giải:
f′(1)=limx→1−x3−(−13)x−1=limx→1−(x3−1)x−1=limx→1−(x−1)(x2+x+1)x−1=limx→1−(x2+x+1)=−(12+1+1)=−3
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
>> 2K8! chú ý! Mở đặt chỗ Lộ trình Sun 2026: Luyện thi chuyên sâu TN THPT, Đánh giá năng lực, Đánh giá tư duy tại Tuyensinh247.com (Xem ngay lộ trình). Ưu đãi -70% (chỉ trong tháng 3/2025) - Tặng miễn phí khoá học tổng ôn lớp 11, 2K8 xuất phát sớm, X2 cơ hội đỗ đại học. Học thử miễn phí ngay.
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
CÂU HỎI MỚI NHẤT
Cứu e vs mọi người ơi
Chứng minh rằng abc chia hết cho 21 thì a-2b+4c chia hết cho 21
Cứuuuuuuuuu vơiiiii ạaaa
Câu 3. Cho biết tác dụng của phép điệp trong hai câu văn sau:
Cỏ con cừu ăn mà được tiêu, sẽ không còn là cỏ nữa mà là bộ lông mướt đẹp của nó. Dâu con tằm ăn mà được tiêu, sẽ không cò ...