Hãy luôn nhớ cảm ơn và vote 5*
nếu câu trả lời hữu ích nhé!
Sau bài" Chiếc áo len", em nghĩ Lan là một cô bé biết hối hận mình đã làm sai và đã sữa chữa các lỗi lầm của mình. Sau khi suy nghĩ về hành động của Lan, em sẽ đặt tên mới cho bài tập đọc "Chiếc áo len":
-Cô bé Lan.
-Biết hối hận.
-Mẹ và hai con.
-Ba mẹ con.
-Sự hối hận của Lan.
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
-Sau bài" Chiếc áo len", em nghĩ Lan là một cô bé biết hối hận mình đã làm sai và đã sữa chữa các lỗi lầm của mình. Sau khi suy nghĩ về hành động của Lan, em sẽ đặt tên mới cho bài tập đọc "Chiếc áo len":
-Cô bé Lan.
-Biết hối hận.
-Mẹ và hai con.
-Ba mẹ con.
-Sự hối hận của Lan.
ctlhn + tim nha . thanks
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
CÂU HỎI MỚI NHẤT
giúp mình với mình đang cần gấp ạ!!
Hãy giải cho tôi câu 5b
cho hình chóp S.ABCD
6
5
2
sau bài ' chiếc áo len ' em thấy Lan là 1 cô gái biết hối hận , bt sửa những việc em đã làm sai . theo em nên đtặ tên của câu truyện là - sự hối hận của Lan - 3 mẹ con
675
13014
806
đúng nhưng mìnhk thấy bạn cứ bị thiệt thòi ý
0
17
0
Mình thấy bạn luonghoangngan123 nói đúng làm đúng hơn bạn nhiều ấy
1
40
0
Sau bài" Chiếc áo len", em nghĩ Lan là một cô bé biết hối hận mình đã làm sai và đã sữa chữa các lỗi lầm của mình. Sau khi suy nghĩ về hành động của Lan, em sẽ đặt tên mới cho bài tập đọc "Chiếc áo len": -Cô bé Lan. -Biết hối hận. -Mẹ và hai con. -Ba mẹ con. -Sự hối hận của Lan. Rút gọnSau bài" Chiếc áo len", em nghĩ Lan là một cô bé biết hối hận mình đã làm sai và đã sữa chữa các lỗi lầm của mình. Sau khi suy nghĩ về hành động của Lan, em sẽ đặt tên mới cho bài tập đọc "Chiếc áo len": -Cô bé Lan. -Biết hối hận. -Mẹ và hai con. -... xem thêm
675
13014
806
Ê,sao chép bài tui hả