Hoidap247.com - Hỏi đáp online nhanh chóng, chính xác và luôn miễn phí

logo

loading

Tuyển thành viên BĐHH tháng 05/2023Biệt đội Hăng Hái Hoidap247.com tuyển thành viên tháng 05, năm 2023. Khi là thành viên của Biệt đội, các em sẽ nhận được nhiều giúp ích trong học tập, các phần quà hấp dẫn vào mỗi tháng, khóa đề thi tặng bất ngờ, giao lưu với các bạn học sinh giỏi giang trên khắp cả nước và đặc biệt là nếu hoạt động tích cực và năng nổ các em sẽ được xét duyệt vào đội Mod Hoidap247! (là thành viên đội Mod được học tập miễn phí trên Tuyensinh247 với tổng giá trị khoá học lên đến 70 triệu đồng)

Thú vị gì đang chờ đón?
1. Công nhận giá trị
 Tại Hoidap247.com mọi nỗ lực tuyệt vời nhất sẽ luôn được ghi nhận hàng tháng với phần quà vô cùng bất ngờ. Đồng thời với bạn trả lời nhiều nhất các câu trả lời hay nhất sẽ có Rank vô cùng đặc biệt để khoe với mọi người.
 2. Gắn kết tình bạn
 Chỉ khi tham gia vào biệt đội hăng hái các em sẽ được vào phòng trao đổi riêng để cùng nhau chia sẻ nhiều hơn.
 3. Học tập tiến bộ
 Với đặc quyền riêng dành cho các thành viên thuộc biệt đội hăng hái: được nhận các đề thi kiểm tra, đề học kì mới nhất  vào lúc ôn thi và đặc biệt hơn chính là được ngày ngày tiếp cận lượng bài tập lớn từ các bạn trên toàn quốc giúp các em thử thách và tiến bộ lên từng ngày.
 4. Cơ hội được gia nhập đội Mod
 Là những thành viên đáng tự hào trên cộng đồng, bởi Hoidap247.com được sinh ra từ hợp tác của 2 trang giáo dục lớn và uy tín là Tuyensinh247.com và Loigiaihay.com

Cách đăng ký tham gia biệt đội Hăng Hái?

Trước khi muốn đăng ký vào Biệt đội Hăng Hái, hãy chắc chắn rằng chất lượng câu trả lời của bạn trên Hoidap247 phải thật tốt. Hãy luôn tự trả lời, không sao chép mạng, không copy bài của bạn khác, không trả lời lan man, spam chỉ để tăng điểm bất chấp. Hãy nhớ điểm số hiện tại của bạn không quan trọng, quan trọng là chất lượng trả lời của bạn phải tốt. Dù bạn có 10.000 điểm nhưng số điểm đó có được do các hành vi gian lận, sao chép... thì không bao giờ được duyệt vào Biệt đội Hăng Hái. Vì Biệt đội Hăng Hái là tập hợp những người tài giỏi, siêng năng và chăm chỉ.

Điều kiện bắt buộc khi tham gia biệt đội Hăng Hái:

1. Là thành viên của Hoidap247, hoạt động được ít nhất 7 ngày kể từ ngày đăng ký tài khoản
2. Có số điểm ít nhất là 500 điểm
3. Không tăng điểm bằng cách spam, sao chép mạng và các hình thức gian lận khác
4. Chất lượng các câu trả lời thật sự tốt, nhiều điểm không có nghĩa là được duyệt vào.
Sau đó, khi đã đáp ứng đủ điều kiện, rất đơn giản, chỉ cần nhắn tin ngay cho fan page để đăng ký và được hướng dẫn! 
Lưu ý: Quá trình xét duyệt vào Biệt đội Hăng Hái mất khoảng 24h.
 

``
Giấy phép thiết lập mạng xã hội trên mạng số 331/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông.