Hoidap247.com - Hỏi đáp online nhanh chóng, chính xác và luôn miễn phí

logo

loading

Hướng dẫn tham gia Đấu Trường Tri Thức trên Hoidap247“Đấu Trường Tri Thức" trên Hoidap247 là một tính năng cho phép một thành viên tham gia thi đấu theo hình thức nhóm. Cuối mỗi tháng, số điểm mà nhóm đó đạt được sẽ được cộng vào số điểm của từng cá nhân tham gia nhóm đó. 
Mỗi thành viên đều có thể tạo nhóm để tham gia, khi tạo một nhóm bạn phải mất đi số điểm là 5.000 điểm mà mình đang có, khi tạo nhóm mới bạn mặc định sẽ là trưởng nhóm. Bạn có thể nhường chức trưởng nhóm cho người khác nếu muốn.
Mỗi thành viên chỉ có thể tham gia tối đa 1 nhóm tại một thời điểm, mỗi nhóm có tối đa 20 thành viên. Bạn cũng có thể rời nhóm nếu muốn, hoặc xin gia nhập một nhóm nào đó nếu nhóm đó có số thành viên ít hơn 20. Yêu cầu tham gia nhóm của bạn sẽ được đích thân trưởng nhóm duyệt.
Một nhóm tối đa 20 thành viên, trong đó có tối đa là 2 Mod Hoidap247 (không tính nếu như trong quá trình hoạt động, một thành viên bình thường được lên mod). Ngoài ra Chuyên gia không thể tham gia vào Đấu Trường Tri Thức.
Mỗi ngày, các thành viên trong nhóm thực hiện các nhiệm vụ cá nhân hoặc do trưởng nhóm quy định. Khi thực hiện xong nhiệm vụ sẽ thu về được “điểm nhóm". Điểm nhóm chính là tổng số điểm mà các thành viên thu được khi tham gia các nhiệm vụ.
Mỗi cuối tháng sẽ tổng kết điểm nhóm và số điểm nhóm cuối cùng sẽ được chia đều cho thành viên. Ví dụ trong tháng 5/2020, nhóm của bạn đạt được 3.000 điểm thì vào cuối tháng này, mỗi thành viên của nhóm bạn sẽ nhận được 3.000 điểm vào tài khoản Hoidap247.com. Điểm số này cũng được tính vào sự kiện đua top hàng tháng nếu có.
Hướng dẫn tạo nhóm:
Bước 1: Truy cập và link danh sách nhóm: https://hoidap247.com/dau-truong-tri-thuc hoặc bấm chọn "Đấu Trường Tri Thức" từ menu cá nhân:
Bước 2: Bấm vào nút tạo nhóm
Bước 3: Nhập tên cho nhóm rồi bấm chọn đồng ý với nội quy nhóm
Bước 4: Cập nhật avatar nhóm, chỉnh sửa lời nhắn thông báo đến thành viên. Ngoài ra bạn cũng có thể nhường chức trưởng nhóm cho thành viên khác, hoặc rời nhóm nếu muốn.

Hướng dẫn phê duyệt một thành viên vào nhóm
Nếu bạn là trưởng nhóm, truy cập vào tab "Chờ duyệt", lúc này sẽ hiển thị ra các thành viên muốn tham gia vào nhóm, bấm Duyệt nếu đồng ý hoặc bấm Huỷ nếu từ chối thành viên nào đó gia nhập nhóm của bạn.
 
Hướng dẫn tham gia một nhóm nào đó
Bước 1: Từ trang danh sách nhóm, bấm vào vào ô tìm kiếm và tìm tên nhóm cần tham gia:
Bước 2: Bấm tham gia nhóm, sau khi bấm tham gia và đang chờ duyệt, bạn có thể huỷ yêu cầu tham gia nhóm:
Bước 3: Sau khi có thông báo đã được chấp nhận vào nhóm, tại trang danh sách, bạn bấm vào "Nhóm của tôi" để vào trang nhóm của mình

``
Giấy phép thiết lập mạng xã hội trên mạng số 331/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông.