Hoidap247.com - Hỏi đáp online nhanh chóng, chính xác và luôn miễn phí

logo

loading

"Tuần lễ vàng" - nhân đôi điểm số khi trả lời câu hỏiVà để mở đầu cho chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Hoidap247 tròn một tuổi (26/8), sự kiện đặc biệt đầu tiên được công bố đó chính là nhân đôi số điểm khi trả lời câu hỏi trong một tuần. Cụ thể như sau.

- Trong thời gian từ ngày 20/8 đến hết ngày 26/8, khi trả lời bất kỳ một câu hỏi nào sẽ nhận được 100% số điểm của câu hỏi đó. Ví dụ câu hỏi 50 điểm, khi em trả lời sẽ nhận được ngay 50 điểm, bạn thứ 2 trả lời cũng nhận được 50 điểm giống như thế.
- Không áp dụng nhân đôi điểm khi được chọn trả lời là hay nhất cũng như khi chủ câu hỏi bình chọn cho câu trả lời hay nhất.
- Không áp dụng với tham gia thách thức cũng như các nhiệm vụ trong đấu trường tri thức.
- Các trường hợp gian lận điểm trong khoảng thời gian này bị khoá tài khoản vĩnh viễn, thu hồi điểm số của cá nhân lẫn điểm nhóm.
- Các trường hợp spam vô tội vạ, chép mạng, trả lời hời hợt cho có, copy của người khác, sử dụng app giải bài tập hoặc có câu trả lời không phải tự mình làm ra... trong thời gian này bị khoá tài khoản 7 ngày, kèm theo thu hồi toàn bộ số điểm đã có.
- Phần điểm số được nhân đôi này vẫn tính vào điểm số thi đua khi tổng kết cuối tháng. Đây chính là khoảng thời gian "tăng tốc" dành cho các em.

Nào, bây giờ thì chờ gì nữa, chuẩn bị sẵn sàng cho ngày mai thôi. Và cùng đón chờ thêm các sự kiện khác nhân dịp một năm tuổi của Hoidap247 nhé. -3-


``