Hoidap247.com - Hỏi đáp online nhanh chóng, chính xác và luôn miễn phí

logo

loading

Nội quy và thể lệ "Đấu Trường Tri Thức"1. Tên nhóm không được gây hiểu lầm, mang tính xúc phạm hoặc chia rẽ, vi phạm các giá trị đạo đức và luật pháp nước Việt Nam. Tên nhóm có độ dài từ tối thiểu 6 ký tự đến 45 ký tự. Để tạo một nhóm bạn cần có 5.000 điểm.
2. Chuyên gia không được tham gia Đấu Trường Tri Thức dưới bất kỳ hình thức nào.
3. Thành viên các nhóm không được công kích, nói xấu hoặc các hành động có tác động tiêu cực lẫn nhau.
4. Điểm nhóm là tổng điểm mà cách thành viên hoạt động và có được, được tính từ đầu tháng đến cuối mỗi tháng. Qua tháng mới, điểm nhóm được tính lại từ đầu.
5. Điểm nhóm sau mỗi cuối tháng sẽ được chia đều cho các thành viên của nhóm đó. Ví dụ nhóm có 10 thành viên, tổng điểm của nhóm là 3.000 điểm thì kết thúc tháng, mỗi thành viên sẽ nhận được 3.000 điểm vào tài khoản Hoidap247 và được xét thưởng quà tặng trong tháng của các sự kiện đua top nếu có.
6. Các thành viên khi tham gia nhiệm vụ không được gian lận bằng các hình thức như chép mạng, sao chép của người khác, spam, trả lời hời hợt… nhằm gia tăng tốc độ hoàn thành. Các hành vi gian lận như trên luôn bị hệ thống và người dùng phát hiện, đồng thời sẽ bị khoá tài khoản.
7. Với mỗi cảnh báo nhận được của một thành viên trong nhóm, tổng điểm nhóm tháng đó sẽ bị trừ đi 2 điểm, bị khoá 1 ngày trừ 10 điểm, khoá 7 ngày trừ 50 điểm và khoá vĩnh viễn thì bị trừ 100 điểm.
8. Các hoạt động khi thực hiện nhiệm vụ mà có liên quan đến các thành viên trong nhóm sẽ không được tính điểm nhóm. Ví dụ một người trong nhóm đặt câu hỏi, một người khác cùng nhóm vào trả lời thì hoạt động này không được tính vào nhiệm vụ của nhóm và không được tính điểm nhóm.
9. Khi thực hiện một nhiệm vụ, thứ tự ưu tiên sẽ làm nhiệm vụ nhóm trước, xong rồi mới đến nhiệm vụ cá nhân. Bạn chỉ có thể tham gia nhiệm vụ cá nhân khi đã hoàn thành xong nhiệm vụ nhóm hoặc nhóm trưởng chưa kích hoạt bất kỳ một nhiệm vụ nhóm nào.
10. Khi tham gia một nhiệm vụ nhóm tại Đấu Trường Tri Thức thì phần "Thách thức" ở trang chủ sẽ không được tính. Sau khi hoàn thành hết tất cả các nhiệm vụ nhóm rồi thì mới tính cho "Thách thức".
11. Nếu một nhóm có một thành viên đi spam trả lời vô tội vạ tăng điểm cho nhóm rồi out ra khỏi nhóm đó, thì trưởng nhóm sẽ bị khoá 7 ngày.
12. Nếu một nhóm trong tháng có nhiều thành viên sao chép mạng, gian lận điểm, bị khóa nhiều lần thì các thành viên Biệt đội Hăng Hái trong nhóm đó (nếu có) sẽ không được xét nhận quà riêng của Biệt đội Hăng Hái.
13. Trong mọi trường hợp phát sinh, quyết định của Hoidap247 chính là quyết định cuối cùng, nội quy trong đây có thể được thay đổi mà không cần phải báo trước.

 


``
Giấy phép thiết lập mạng xã hội trên mạng số 331/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông.