Hoidap247.com - Hỏi đáp online nhanh chóng, chính xác và luôn miễn phí

logo

loading

Tuyển thành viên Biệt đội Hăng Hái tháng 4 năm 2020Biệt đội Hăng Hái Hoidap247.com tiếp tục tuyển thành viên tháng 4, năm 2020. Khi là thành viên của Biệt đội, các em sẽ nhận được rất nhiều lợi ích nhưng quà tặng mỗi cuối tháng, khóa đề thi được tặng bất ngờ, được giao lưu với các bạn học sinh giỏi giang trên khắp cả nước và đặc biệt là nếu hoạt động tích cực và năng nổ sẽ được xét duyệt vào đội Mod Hoidap247! (là thành viên đội Mod sẽ được học tập miễn phí trên Tuyensinh247 với tổng giá trị khoá học lên đến 30 triệu đồng)
Biệt đội hăng hái là những thành viên nhiệt huyết nhất trên Hoidap247.com, các bạn muốn dùng trí thông minh và hiểu biết của mình để giúp đỡ các bạn học sinh khác trên khắp Việt Nam.
Trên Hoidap247.com rất cần những bạn muốn giúp đỡ người khác với TẤT CẢ MÔN HỌC Ở TẤT CẢ CÁC LỚP Từ Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh, Lịch sử, Địa lý tới GDCD...
Khi trở thành một thành viên của biệt đội hăng hái, các em sẽ cơ hội được thử thách kiến thức với nhiều dạng bài tập khác nhau bởi những câu hỏi từ các bạn trên toàn quốc. Giúp bạn 1 lần cũng là 1 lần học của chính mình phải không nhỉ?

Thú vị gì đang chờ đón?

1. Công nhận giá trị
Tại Hoidap247.com mọi nỗ lực tuyệt vời nhất sẽ luôn được ghi nhận hàng tháng với phần quà vô cùng bất ngờ. Đồng thời với bạn trả lời nhiều nhất các câu trả lời hay nhất sẽ có Rank vô cùng đặc biệt để khoe với mọi người.
2. Gắn kết tình bạn
Chỉ khi tham gia vào biệt đội hăng hái các em sẽ được vào phòng trao đổi riêng để cùng nhau chia sẻ nhiều hơn.
3. Học tập tiến bộ
Với đặc quyền riêng dành cho các thành viên thuộc biệt đội hăng hái: được nhận các đề thi kiểm tra, đề học kì mới nhất vào lúc ôn thi và đặc biệt hơn chính là được ngày ngày tiếp cận lượng bài tập lớn từ các bạn trên toàn quốc giúp các em thử thách và tiến bộ lên từng ngày.
4. Cơ hội được gia nhập đội Mod
Là những thành viên đáng tự hào trên cộng đồng, bởi Hoidap247.com được sinh ra từ hợp tác của 2 trang giáo dục lớn và uy tín là Tuyensinh247.com và Loigiaihay.com

Mình muốn tham gia đăng ký thì phải làm sao?

Điều kiện khi tham gia biệt đội Hăng Hái:
  • Là thành viên của Hoidap247, hoạt động được ít nhất 7 ngày kể từ ngày đăng ký tài khoản
  • Có số điểm ít nhất là 500 điểm
  • Không tăng điểm bằng cách spam, sao chép mạng và các hình thức gian lận khác
Sau đó, khi đã đáp ứng đủ điều kiện, rất đơn giản, chỉ cần nhắn tin ngay cho fan page để đăng ký và được hướng dẫn!
>>> Nhắn tin tại đây: Bấm vào

``
Giấy phép thiết lập mạng xã hội trên mạng số 331/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông.