Hoidap247.com - Hỏi đáp online nhanh chóng, chính xác và luôn miễn phí

logo

loading

Cuộc thi sáng tạo linh vật cho Hoidap247.comXin chào các em học sinh thân yêu của Hoidap247! Như vậy là hơn một năm từ ngày Hoidap247 ra mắt các em, để tạo thêm tinh thần sôi nổi cũng như khơi dậy năng khiếu trong mỗi người, cuộc thi sáng tạo linh vật cho Hoidap247 xin phép được khởi tranh.
1. Thời gian gửi bài dự thi: Từ ngày 4/9 đến hết ngày 30/9/2020
2. Thời gian công bố kết quả: Ngày 10/10/2020
3. Cơ cấu giải thưởng:
- Một giải nhất: Bộ chì màu DELI hộp thiếc 72 màu + bộ quà đặc biệt độc quyền từ Hoidap247
- Ba giải khuyến khích: Bộ quà độc quyền từ Hoidap247
(bộ quà được tổng hợp từ kho quà của Hoidap247 bao gồm móc khoá, sổ tay, vở, túi bút, bút kim cute, bình giữ nhiệt, mũ, áo mưa, vòng tay...)
4. Thể lệ cuộc thi:
- Mỗi thí sinh gửi hình ảnh (có thể vẽ tay hoặc vẽ, thiết kế trên máy tính), có màu càng tốt, trong đó thể hiện một linh vật mà thí sinh đó cho là phù hợp làm linh vật của Hoidap247 (linh vật ở đây được hiểu là  nhân vật đại diện cho Hoidap247, có thể là động vật hoặc sinh vật được cách điệu từ thực vật, sự vật, hiện tượng... thể hiện tinh thần của Hoidap247 như chăm học, hay giúp đỡ bạn bè, thông minh, học giỏi...)
- Trên ảnh phải có chữ ký của tác giả (là username tham gia Hoidap247) kèm theo dòng chữ "Hoidap247.com", nếu thiếu 1 trong 2 xem như bài dự thi không hợp lệ.
- Kèm theo hình ảnh linh vật là mô tả ý tưởng hoặc trình bày lý do thí sinh chọn linh vật đó, không giới hạn độ dài ngắn.
- Một bài dự thi hợp lệ được hiểu là một bài dự thi mà trên hình ảnh có kèm chữ ký và dòng chữ Hoidap247.com, đồng thời có đoạn văn mô tả ý tưởng kèm theo.
- Hình ảnh dự thi phải là của chính thí sinh đó sáng tạo, không lấy từ trên mạng, không nhờ người khác vẽ giúp, cuộc thi này chỉ dành cho học sinh phổ thông, không dành cho sinh viên hoặc người đã đi làm, các trường hợp phát hiện có gian lận sẽ bị thu hồi giải thưởng và khoá tài khoản.
- Mỗi thí sinh chỉ được tham gia một lần trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi và gửi tuỳ ý từ 1 đến 5 linh vật (không bắt buộc phải gửi 5 linh vật) tương ứng với 5 ảnh dự thi trong một bài đăng, sau khi gửi bài dự thi thí sinh có thể tuỳ ý chỉnh sửa cho đến khi kết thúc thời gian nhận bài thi.
- Các tác phẩm dự thi sẽ được đăng trên fan page chính thức của Hoidap247.com.
- Các bài dự thi không đúng thể lệ sẽ bị xoá mà không cần phải báo trước.
- Thể lệ có thể thay đổi tuỳ theo tình hình thực tế mà không cần phải báo trước, thí sinh chú ý theo dõi cập nhật tại đây, đồng thời nếu có tranh chấp xảy ra ngoài ý muốn thì quyết định của Hoidap247 chính là quyết định cuối cùng.
 

1113 bài dự thi
``