

Hãy luôn nhớ cảm ơn và vote 5*
nếu câu trả lời hữu ích nhé!
Đây là câu trả lời đã được xác thực
Câu trả lời được xác thực chứa thông tin chính xác và đáng tin cậy, được xác nhận hoặc trả lời bởi các chuyên gia, giáo viên hàng đầu của chúng tôi.
a) phép lập luận chứng minh
b) yếu tố tự sự và miêu tả trong đoạn văn trên đã làm nổi bật lên vấn đề cần nghị luận . Đồng thời đóng giữ vai trò là dẫn chứng, luận điểm của đoạn văn
c)
Theo em , việc ăn mặc theo quy định của nhà trường là vô cùng đúng đắn và quản trọng . Nó giúp môi trường học tập trở nên ngay ngắn và không bị quá sặc sỡ như xã hội bên ngoài . Ko chỉ thế , việc mặc đồng phục còn giúp các bạn học sinh theo 1 khuôn khổ nhất định để sau này các bạn sẽ ko ăn chơi theo mốt . Việc mặc đúng đồng phục sẽ giúp mọi người đánh giá , nhận xét khách quan về bản thân mình . Vì vậy , chúng ta ko nên mặc đồ ko phù hợp với độ tuổi của mình . Đồng thời , hãy đưa mình vào khuôn khổ mặc đúng đồng phục.
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
a, Phep lập luận;Quy nạp
b, Lm nổi bật nội dung tư tưởng của tác phẩm.Đồng thời nó con giữ vai trò là dẫn chứng luận diem của đoạn văn
c,Mỗi ngày đến trường được khoác lên mình chiếc áo đồng phục đã để lại rất nhiều ý nghĩa với học sinh. Trước hết việc mặc đồng phục thể hiện tính thống nhất và đặc trưng riêng của từng trường. Thử tượng tượng dưới sân trường, học sinh cùng nhau khoác lên mình chiếc áo đồng phục trông mới đẹp làm sao. Bên cạnh đó, đồng phục còn khiến học sinh trở nên bình đẳng với nhau. Trường học là nơi không phân biệt giàu nghèo, ngoại hình xấu đẹp,... Khi trên người chúng ta là bộ đồng phục, chúng ta đều giống nhau, không có sự kì thị nào cả. Từ đó, môi trường học sẽ trở nên thân thiện và hòa đồng hơn rất nhiều.Lợi ích của mặc đồng phục còn giúp xây dựng tính đoàn kết của học sinh trong nhà trường. Chiếc áo đồng phục giống như một sợi dây liên kết tất cả các thành viên trong lớp lại với nhau, sự hòa đồng này sẽ giúp xây dựng tính đoàn kết kết, tương thân tương ái, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong vấn đề học tập.Vì vậy còn ngần ngại gì mà không khoác lên mình bộ đồng phục đẹp đẽ của thanh xuân.
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
Bảng tin
2
45
1
mơn bn nha
3432
81547
4641
Kcj ^^
76
3552
81
phép lập luận quy nạp nhé bạn!