

viết về câu lạc bộ cầu lông bằng tiếng anh (khoảng 2đến 3 câu )
Hãy luôn nhớ cảm ơn và vote 5*
nếu câu trả lời hữu ích nhé!
Our badminton club is always fun and energetic so it attracts many people off all ages . The members of the club practice with each other everyday to improve their skills . We also talk and share with each other about funny momemts . Let's play and join our club
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
My favorite sport is badminton. Playing badminton is very fun and interesting. It helps me stay healthy and always feel happy.Badminton is a great way to relax and forget about stress after a long day.
____ ____ ____ ____ ____ ____ ____ ____ ____
`**` Dịch :
Bộ môn thể thao tôi yêu thích nhất là cầu lông. Đánh cầu lông rất vui và thú vị. Nó giúp tôi khỏe mạnh và luôn luôn vui vẻ. Cầu lông là một cách tuyệt vời để thư giãn và quên đi căng thẳng sau một ngày dài.
$@ngocmai47^{}$
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
Mệt ghê á, nói nãy giờ mà kh hiểu vđ. T nói luôn này. T nhắn ở trên đó là ý kiến,qđiểm của t nên t có quyền chia sẻ. T sai thì cũng chỉ cần nhắc ở trên đó, t tự biết ý kh làm phiền ngkhac sẽ tự nhận cho xong chuyện. Nhưng b đang làm phiền đến cuộc sống của ngkhac. B đừng bảo là ảnh hưởng cái gì? Nếu từ đầu b nhắn riêng thế này, t giải thích thế kia, b cũng nhắn 1 2 câu như thế là t hiểu ngay rồi. Nhưng b cứ đòi đưa link. T hỏi b , t trl xong t lưu link về làm gì? Nên chính b cũng đang làm phiền ngkhac đấy. Có thể với b thì mấy câu này nó kh ảnh hưởng gi nhưng kh phải ai cũng như b. Và b thử nghĩ xem, việc b làm phiền t đến lúc t bảo b đang sai, thì b kh nhận. Có giống việc t bảo t kh vào dc mấy bài cũ kia kh? Đấy, b với t đều là đưa ra quan điểm cá nhân mà. Nên b với t cứ thông cảm cho nhau. Tuy 2 câu chuyện nó kh giống hoàn toàn nhưng đều là đưa ra quan điểm rồi bị phản bác mà. T sai thì t tự biết nếu b nhắc, nên b kh cần phải hỏi đi hỏi lại là t biết sai hay nhận sai chưa. Nên kết thúc cái câu chuyện ở đây đi,nó cũng kh mang lại lợi ích gì nhiều cho b hay cho t đâu. Rút gọnMệt ghê á, nói nãy giờ mà kh hiểu vđ. T nói luôn này. T nhắn ở trên đó là ý kiến,qđiểm của t nên t có quyền chia sẻ. T sai thì cũng chỉ cần nhắc ở trên đó, t tự biết ý kh làm phiền ngkhac sẽ tự nhận cho xong chuyện. Nhưng b đang làm phiền đến cuộc sống... xem thêm
nhưng mà bạn sai ấy, kh mang lợi ích cho t, nhm đỡ mang hiểu nhầm cho ngkhac.
kh ngta tg là câu cũ kh vô trl đc
dc r t nhận t sai, vậy b có sai khi làm phiền csong của t kh? :))
T hỏi thế th, còn đúng sai b tự cân nhắc
bạn đúng mình làm phiền là gì=))))
tính ra là t định dừng r đấy, v mà vẫn cãi cố cho dc. Muốn biết mình sai ở đâu thì đọc lại từ đầu đến cuối đi. Vừa đọc vừa ngẫm cho kĩ vào. B bỏ bớt cái tôi xuống, mà tự nhìn nhận bản thân. Lâu lâu t mới onl Hoidap một lần mà gặp trúng b, chắc nay t cạn phước mất rồi. T cũng kh rảnh mà định dành thêm thời gian cho b đâu. B cũng bớt bớt cái tính của mình lại. Nch nãy giờ t mới thấy, đi khuyên dc ngkhac mà chưa nhìn lại mình là b đấy. Tiếc thật:)) Đang vui mà tụt mood cày Hoidap vì b đó. Có gì tự xem rồi tự nhắn đi nha. B phiền lắm ý =)))) Rút gọntính ra là t định dừng r đấy, v mà vẫn cãi cố cho dc. Muốn biết mình sai ở đâu thì đọc lại từ đầu đến cuối đi. Vừa đọc vừa ngẫm cho kĩ vào. B bỏ bớt cái tôi xuống, mà tự nhìn nhận bản thân. Lâu lâu t mới onl Hoidap một lần mà gặp trúng b, chắc nay t cạ... xem thêm
=))) dạ mình xin lỗi nha, lỗi mình hết ạ, mình khiến bạn nói sai sự thật, mình khiến bạn cạn phước, mình khiến bạn tụt mood.
Bảng tin
473
-808
641
wao bth thấy m lười như cái j mà cx lên top thág r :>>>>