

mở bài nghị luận văn học phân tích 1 tác phẩm thơ
(tầm 3-4 cái nha)
Hãy luôn nhớ cảm ơn và vote 5*
nếu câu trả lời hữu ích nhé!
*Bạn tham khảo ạ:
1) Nhà thơ Chế Lan Viên đã từng tâm sự rằng: “Nhà thơ như con ong biến trăm hoa thành mật ngọt”. Có lẽ chính vì thế, cho nên tác phẩm ... ra đời với tất cả niềm thương quý của nhà thơ... và cả những ánh ngời trên trang sách.
2) Có những tác phẩm đã thuộc về quá khứ nhưng những gì mà nó để lại vẫn còn giá trị cho đến hiện tại và tương lai. Tác phẩm….. của nhà thơ….. là một trường hợp điển hình như thế. Đọc tác phẩm, tôi thực sự rất ấn tượng với đoạn trích…..Đây cũng chính là đoạn trích thể hiện rõ…. ( đưa vấn đề nghị luận phụ trên đề vào. Ví dụ: phong cách nghệ thuật, cách nhìn, quan niệm về con người, … của tác phẩm.)
3) Nếu thơ ca là tiếng vọng của lòng người vào năm tháng thời gian, để thương, để nhớ lại cho đời thì bài thơ ... của nhà thơ ... là một trường hợp như vậy. Đọc bài thơ, tôi thực sự bị đoạn thơ “….” làm cho hớp hồn, không thể cưỡng lại trước sự mê hoặc của nó. Đây cũng là đoạn thơ cho thấy…..( đưa vấn đề nghị luận phụ trên đề vào. Ví dụ: cảm hứng lãng mạn; tinh thần bi tráng; tính dân tộc đậm đà;việc sử dụng chất liệu văn hóa, văn học dân gian … trong tác phẩm.)
$\textit{@tramiphamthi}$
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
Bảng tin