Hãy giải câu hỏi đặt 1câu ghép có hai vế câu nói về câu cậu bé trong câu chuyện cậu bé và chim bồ câu của truyện ngụ ngôn
Hãy luôn nhớ cảm ơn và vote 5*
nếu câu trả lời hữu ích nhé!
Đây là câu trả lời đã được xác thực
Câu trả lời được xác thực chứa thông tin chính xác và đáng tin cậy, được xác nhận hoặc trả lời bởi các chuyên gia, giáo viên hàng đầu của chúng tôi.
`ttcolor{#ffb6b6}{#KThw}`
`@` Đặt một câu ghép có hai vế câu nói về cậu bé trong câu chuyện ''Cậu bé và chim bồ câu''
`-` Nhân vật cậu bé trong câu chuyện ''Cậu bé và chim bồ câu'' là một người vô cùng tốt bụng và yêu thương động vật nhưng vì một lần trót lỡ, những chú chim bồ câu hoàn toàn đã mất niềm tin vào cậu.
`***` Phân tích cấu tạo
`@` Vế `1:` Nhân vật cậu bé trong câu chuyện ''Cậu bé và chim bồ câu'' là một người vô cùng tốt bụng và yêu thương động vật
`+)` CN1: Nhân vật cậu bé trong câu chuyện ''Cậu bé và chim bồ câu''
`+)` VN1: là một người....
`@` Vế `2:` vì một lần trót lỡ, những chú chim bồ câu hoàn toàn đã mất niềm tin vào cậu.
`+)` TN: Vì một lần trót lỡ
`+)` CN2: những chú chim bồ câu
`+)` VN2: hoàn toàn đã ....
`=>` Từ nối: quan hệ từ (kết từ) ''nhưng''
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
Đây là câu trả lời đã được xác thực
Câu trả lời được xác thực chứa thông tin chính xác và đáng tin cậy, được xác nhận hoặc trả lời bởi các chuyên gia, giáo viên hàng đầu của chúng tôi.
$#NgocRyy$
`⇒` Tuy cậu bé là một người tốt , sáng nào cũng cho chim bồ câu ăn ở quảng trường nên chúng đã trở nên quen thuộc với cậu bé nhưng một hành động nhỏ của cậu đã bị cả đàn chim bồ câu cảm thấy bị phản bội , trở nên sợ hãi cậu .
`-` Vế `1` : Tuy cậu bé là một người tốt , sáng nào cũng cho chim bồ câu ăn ở quảng trường nên chúng đã trở nên quen thuộc với cậu bé
`-` Vế `2` : Nhưng một hành động nhỏ của cậu đã bị cả đàn chim bồ câu cảm thấy bị phản bội , trở nên sợ hãi cậu
`@` Nối `2` vế bằng cặp QHT : Tuy ..... nhưng..... `(` Tương phản `)`
`-` CN`1` : Cậu bé
`-` VN`1`: Là một người tốt , sáng nào cũng cho chim bồ câu ăn ở quảng trường nên chúng đã trở nên quen thuộc với cậu bé
`-` CN`2` : Một hành động nhỏ của cậu
`-` VN`2`: Đã bị cả đàn chim bồ câu cảm thấy bị phản bội , trở nên sợ hãi cậu
----------
`***` K`/` n : Câu ghép là câu có từ `2` vế trở lên , mỗi vế gồm `1` cụm `C-V` .
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
Bảng tin
1968
22261
1436
Thế là có xth đôii
862
23008
493
thấy KThw sáng suốt khi rủ KL trloi câu này homm
1968
22261
1436
Cóoo