

Hãy luôn nhớ cảm ơn và vote 5*
nếu câu trả lời hữu ích nhé!
Câu 34
Đáp án: A
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích:
Cái nào phù hợp nhất để làm tiêu đề cho đoạn văn?
Xét các đáp án:
A. Cái chết của Hoàng thân Philip
B. Sự tưởng nhớ của công chúng đối với Hoàng tử Philip
C. Một thư mục của Hoàng tử Philip
D. Cuộc đời và những đóng góp của Hoàng thân Philip
Thông tin: Members of the royal family have led an outpouring of tributes from around the world at the death of Prince Philip, the husband of Queen Elizabeth. Buckingham Palace has spoken of the Queen’s “deep sorrow” after her husband of 73 years, who had been by her side throughout her reign, died peacefully at Windsor Castle aged 99 on Friday night (Australian time).
Câu 35
Đáp án A
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích:
Theo đoạn văn, câu nào sau đây KHÔNG đúng?
Xét các đáp án:
A. Hoàng tử Philip 25 tuổi khi kết hôn với Nữ hoàng Elizabeth.
B. Hoa được đặt bên ngoài một số nơi ở của hoàng gia sau khi thông báo về cái chết.
C. Hoàng thân Philip nhập viện 28 ngày.
D. Hoàng tử Philip sinh ra trong một gia đình hoàng gia Hy Lạp.
Câu 36
Đáp án C
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích:
Làm thế nào để công chúng bày tỏ sự chia buồn của họ?
Xét các đáp án:
A. Họ có thể tập trung tại nơi ở của hoàng gia.
B. Họ có thể tham dự các sự kiện tang lễ.
C. Họ có thể để lại thông điệp cảm thông trong một cuốn sách trực tuyến.
D. Họ có thể để lại cống phẩm tại Lâu đài Windsor.
Thông tin: An online book of condolence has been launched on the Royal Family’s official website for people to leave messages of sympathy.
Câu 37: B
Câu 38:
mourners (n): những người đau buồn/ những người chịu tang
Xét các đáp án
A. bearers: người mang B. visitors: du khách
C. participants: người tham gia D. grievers: nhũng người đau buồn
Câu 39:
Đáp án D
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải thích:
Tuyên bố nào có thể được suy ra từ đoạn văn?
Xét các đáp án:
A. Hoàng thân Philip sẽ không tổ chức quốc tang vì ông đến từ Hy Lạp.
B. Tang lễ của Hoàng thân Philip sẽ được tiến hành trực tuyến để tránh lây lan vi rút corona.
C. Hoàng tử Philip sẽ được chôn cất sau bức tường của Cung điện Buckingham.
D. Tang lễ của Hoàng tử Philip sẽ được tiến hành khác với các tang lễ hoàng gia khác.
Thông tin: The death of the Duke comes in the midst of the worst public health crisis for generations as Britain and countries around the globe reel from the devastating impact of the coronavirus pandemic. Philip will not have a state funeral nor lie in state for the public to pay their respects ahead of the funeral, the College of Arms said, with arrangements revised to meet coronavirus restrictions.
Câu 40: C
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
Bảng tin