

Hãy luôn nhớ cảm ơn và vote 5*
nếu câu trả lời hữu ích nhé!
1. Nhân vật trữ tình là ta hoặc em.
2. Hình ảnh "mùa hoa doi" được tmiêu tả thông qua hoa doi trắng cả một vùng Quảng Bá, khung cảnh sóng vỗ liên miên ven hồ hay cây che, tức cây bóng mát, xanh mơn mởn màu cây cả một vùng.
3. Tác dụng biện pháp tu từ lặp: Nhấn mạnh hoạt động "đến", liệt kê được các phong cảnh như "miền đất lạ", "mùa hái quả" hay "ngày thương yêu", bộc lộ được tất cả cảm xúc thông qua các phong cảnh đó.
4. Tâm hồn nhân vật trữ tình trong bài thơ có đặc điểm "si tình", đem tình yêu đến các địa điểm mình đã đi, tương tư những cảnh đẹp và nhớ nhung đến "tình cảm" của mình.
5. Cuối bài thơ, cảm xúc cảu nhân vật trữ tình thể hiện tình cảm còn lưu luyến với hoa cỏ may và tiếc nuối vì tình cảm nửa vời của lời yêu và tự đặt câu hỏi về tình cảm ấy.
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?

Bảng tin