Hãy luôn nhớ cảm ơn và vote 5*
nếu câu trả lời hữu ích nhé!
`13`.
`B=([sqrtx]/[x+2sqrtx]+[sqrtx]/[2-sqrtx]+[2x-sqrtx+2]/[x-4]) * [x+3]/[sqrtx] (x>0; x ne 4)`
`B=[[sqrtx]/[sqrtx(sqrtx+2)]-[sqrtx]/[sqrtx-2]+[2x-sqrtx+2]/[(sqrtx-2)(sqrtx+2)]] * [x+3]/[sqrtx]`
`B=[1/[sqrtx+2]-[sqrtx]/[sqrtx-2]+[2x-sqrtx+2]/[(sqrtx-2)(sqrtx+2)]] * [x+3]/[sqrtx]`
`B=[sqrtx-2-sqrtx(sqrtx+2)+2x-sqrtx+2]/[(sqrtx-2)(sqrtx+2)] *[x+3]/[sqrtx]`
`B=[sqrtx-2-x-2sqrtx+2x-sqrtx+2]/[(sqrtx-2)(sqrtx+2)] * [x+3]/[sqrtx]`
`B=[-2sqrtx+x]/[(sqrtx-2)(sqrtx+2)] * [x+3]/[sqrtx]`
`B=[sqrtx(sqrtx-2)]/[(sqrtx-2)(sqrtx+2)] *[x+3]/[sqrtx]`
`B=[x+3]/[sqrtx+2]`
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
Đáp án + Giải thích các bước giải:
`B = ( sqrtx/(x + 2sqrtx) + sqrtx/(2 - sqrtx) + (2x - sqrtx + 2)/(x - 4)) . (x + 3)/sqrtx`
`B = (sqrtx/(sqrtx(sqrtx + 2)) + sqrtx/(2 - sqrtx)+(2x - sqrtx + 2)/(x - 4)) . (x + 3)/sqrtx`
`B = ( 1/(sqrtx + 2) - sqrtx/(sqrtx - 2) + (2x - sqrtx + 2)/((sqrtx - 2)(sqrtx+ 2)) ) . (x + 3)/sqrtx`
`B = ((sqrtx - 2)/((sqrtx - 2)(sqrtx+ 2)) - (sqrtx(sqrtx + 2))/((sqrtx - 2)(sqrtx+ 2)) + (2x - sqrtx + 2)/((sqrtx - 2)(sqrtx+ 2)) ) . (x + 3)/sqrtx`
`B = (sqrtx - 2 - x - 2sqrtx + 2x - sqrtx + 2)/((sqrtx - 2)(sqrtx+ 2)) . (x + 3)/sqrtx`
`B = (-2sqrtx + x)/((sqrtx - 2)(sqrtx+ 2)) . (x + 3)/sqrtx`
`B = (sqrtx(-2 + sqrtx))/((sqrtx - 2)(sqrtx+ 2)) . (x + 3)/(sqrtx)`
`B = (sqrtx)/(sqrtx + 2) . (x + 3)/sqrtx`
`B = (x + 3)/(sqrtx + 2)`
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
Bảng tin