Phân tích đa thức sau thành nhân tử:
3x²+6x
x²-5x+6
Hãy luôn nhớ cảm ơn và vote 5*
nếu câu trả lời hữu ích nhé!
`3x^2 + 6x`
`= 3x . x + 3x . 2`
`= 3x( x + 2 )`
`--`
`x^2 - 5x + 6`
`= x^2 - 2x - 3x + 6`
`= ( x^2 - 2x ) + ( - 3x + 6 )`
`= x( x - 2 ) - 3( x - 2 )`
`= ( x - 3 )( x - 2 )`
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
4554
3308
`3x^2 + 6x`
`= 3x . x + 2 . 3x`
`= 3x ( x + 2 )`
$\\$
`x^2 - 5x + 6`
`= x^2 - 2x - 3x + 6`
`= x . x - 2 . x - 3 . x + 2 . 3`
`= x ( x - 2 ) - 3 ( x - 2 )`
`= ( x - 2 )( x - 3 )`
`@Orkaa`
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
Dì ơi latex ạ
4554
3308
sao lại kêu to là dì;-;?
ủa con là cháu của bà vanvy mò
4554
3308
ò:vv
"-"
Bảng tin