0
0
giải giúpp e vớii ạ huhuhu
Hãy luôn nhớ cảm ơn và vote 5*
nếu câu trả lời hữu ích nhé!
1
0
Đáp án:a) 7/(2-3x) = A/(3x-2)
*
* -7/(3x-2) = A/(3x-2)
* Vậy A = -7.
b) (5-x)/(1-x) = A/(x-1)
* -(5-x)/(x-1) = A/(x-1)
* Vậy A = -(5-x) = x - 5.
c) A/(2x-1) = (6x^3 + 3x^2)/(4x^3 - 1)
* :
* 4x^3 - 1 = (2x-1)(4x^2 + 2x + 1)
*
* A(4x^2 + 2x + 1)/(2x-1) = (6x^3 + 3x^2)/(2x-1)(4x^2 + 2x + 1)
* Vậy A(4x^2 + 2x + 1) = 6x^3 + 3x^2
* Chia cả hai vế cho (4x^2 + 2x + 1), ta được:
* A = (6x^3 + 3x^2)/(4x^2 + 2x + 1)
d) (4x^2 - 1)/(2x^2 - x - 1) = (1-2x)/A
* 2x^2 - x - 1 = (2x+1)(x-1)
* 4x^2 - 1 = (2x+
1)(2x-1)
*
Giải thích các bước giải:thank you
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
Bảng tin