giúp mình ạ mình cần gấp
Hãy luôn nhớ cảm ơn và vote 5*
nếu câu trả lời hữu ích nhé!
Để hoàn thành các câu hỏi trong bài tập này, ta sẽ chọn đáp án đúng (A, B, C hoặc D) để điền vào chỗ trống. Đây là một bài tập trắc nghiệm tiếng Anh liên quan đến lối sống và văn hóa của các dân tộc thiểu số.
1. Một số nhóm thiểu số vẫn sống một cuộc sống ___.
- Đáp án: C. nomadic
2. Hầu hết các thanh niên ở bộ tộc của tôi biết cách ___ một con ngựa.
- Đáp án: D. ride
3. Tôi nhớ cuộc sống ___ của mình ở làng miền núi, nơi mà mọi người đối đãi nhau như những người bạn.
- Đáp án: A. peaceful
4. Chúng ta thấy trẻ em ở đây phản ứng chậm hơn với sự phát triển công nghệ vì chúng tiếp xúc ít với nó.
- Đáp án: B. city
5. Hầu hết các dân tộc thiểu số ở Việt Nam có ngôn ngữ riêng của họ.
- Đáp án: C. ethnic
6. Bảo tàng trưng bày các vật dụng có tầm quan trọng ___ từ các nhóm sắc tộc khác nhau.
- Đáp án: B. cultural
7. Dân làng sống trong những ngôi nhà chân đứng cách mặt đất khoảng một mét rưỡi.
- Đáp án: C. posts
8. Đối với các nhóm dân tộc ở Tây Nguyên, ___ là những nhạc cụ có sức mạnh đặc biệt.
- Đáp án: A. gongs
9. Bạn ___ bao giờ thấy hứng thú với việc học một điệu nhảy truyền thống của người Khmer chưa?
- Đáp án: D. Would you
10. Bạn thích trang phục của phụ nữ dân tộc nào nhất: người Hoa, người Hmông hay người Khmer?
- Đáp án: A. Are you
11. ___ là từ nhà bạn đến nhà rông?
- Đáp án: C. How far
12. ___ các cậu bé trong bộ tộc của bạn học cách săn bắn khi nào?
- Đáp án: C. When
13. - Nhìn kìa! Bạn nghĩ gì về những bộ trang phục của phụ nữ Thái?
- Đáp án: B. They look beautiful.
14. - Bạn có thích cuộc sống trong nhà sàn ở vùng núi không?
- Đáp án: D. Yes, I will.
15. - Chơi các trò chơi truyền thống rất thú vị. Bạn nghĩ sao?
- Đáp án: B. This game is my hobby.
=> Các câu trên mình dịch tiếng việt roii
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
Bảng tin