

GHI ĐÁP ÁN + GIẢI THÍCH
Hãy luôn nhớ cảm ơn và vote 5*
nếu câu trả lời hữu ích nhé!
Câu 31 trả lời A "An introduction and some facts about Eiffel Tower" được chọn vì nó phản ánh nội dung chính của đoạn văn. Để xác định ý chính của một đoạn văn, chúng ta thường tìm kiếm thông tin tổng quát và các điểm nổi bật mà tác giả muốn truyền đạt.
Câu 32 trả lời A. "formed a new opinion" được chọn vì nó phản ánh chính xác ý nghĩa của cụm từ "changed their minds".
Câu33 trả lời đúng là B. from its designer vì tên gọi "Eiffel Tower" được đặt theo tên của Gustave Eiffel, người thiết kế và xây dựng tháp này.
Đừng quên để lại đánh giá nhé
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
`ttcolor{cyan}{@thuyhien}`
`31. bbA`
`->` Bài đọc giới thiệu về tháp Eiffel, quá trình xây dựng và một số thông tin nổi bật
`32. bbC`
`@` changed their minds = decided something (v): thay đổi suy nghĩ
`33. bbB`
`->` Dẫn chứng: "The Eiffel Tower was named after the engineer who designed it, Alexandre Eiffel."
`34. bbA`
`->` Dẫn chứng: "The tower was built in 1889.` đến này cũng đã hơn 100 năm
`35. bbD`
`->` Dẫn chứng: "They thought it looked like a giant skeleton and was not attractive at all."
`36. bbC`
`@` ordinary (adj): bình thường, không có gì đặc biệt >< marvelous (adh): kỳ diệu, tuyệt vời
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
Bảng tin