

hãy kể về 1 buổi dọn dẹp vệ sinh đền Gióng(có thể chia ý ra nhé)
Hãy luôn nhớ cảm ơn và vote 5*
nếu câu trả lời hữu ích nhé!
Sáng sớm, các tình nguyện viên đã tập trung tại đền Gióng, nơi thờ vọng vị anh hùng dân tộc được tôn kính. Mọi người cùng nhau chuẩn bị trang phục, găng tay và dụng cụ dọn dẹp như chổi, xô nước, và các vật dụng cần thiết khác. Không khí ấm áp và hứa hẹn một ngày ý nghĩa đã khiến mọi người phấn khởi.
Buổi dọn dẹp bắt đầu bằng một buổi họp ngắn, nơi các tình nguyện viên được chia thành từng nhóm nhỏ, mỗi nhóm được giao một khu vực cụ thể để dọn dẹp. Khuôn viên đền được phân chia thành các khu vực như sân trước, khu thờ chính, và các lối đi xung quanh. Các bạn trẻ đã quyết định bố trí âm nhạc nhẹ nhàng để tạo không khí thoải mái trong khi làm việc. Các tình nguyện viên bắt tay vào việc dọn dẹp. Mọi người làm việc rất hăng say, ai nấy đều chăm chú quét dọn cỏ dại, nhặt rác và lau chùi các bức tượng, bàn thờ.
Đội nhóm của tôi đảm nhiệm khu vực sân trước, nơi có nhiều lá cây rụng và bụi bẩn. Mọi người cùng nhau trò chuyện, chia sẻ về ý nghĩa của việc giữ gìn vệ sinh nơi thờ phụng và lòng tự hào đối với văn hóa dân tộc. Sau một thời gian làm việc, mọi người đã tập trung lại để nghỉ ngơi, thưởng thức nước mát và đồ ăn nhẹ. Đây là lúc để mọi người chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm và cảm xúc của mình về di sản văn hóa, về vị anh hùng Gióng đã dẫn dắt nhân dân chống lại giặc ngoại xâm. Cuối buổi, sau khi hoàn thành công việc dọn dẹp, mọi người cùng nhau chiêm bái và cầu nguyện tại đền. Không khí trở nên trang nghiêm hơn khi ánh nắng chiếu sáng từng bức tượng đã được lau chùi sạch sẽ.
Ai nấy đều cảm thấy vui mừng và tự hào vì đã góp phần giữ gìn hình ảnh của một nơi thiêng liêng. Buổi dọn dẹp vệ sinh kết thúc với nụ cười tươi trên gương mặt của mọi người, cùng một cảm giác mãn nguyện khi đã góp một phần công sức nhỏ bé vào việc gìn giữ giá trị văn hóa và lòng tự hào dân tộc.
Thêm vào đó, đó còn là dịp để tạo ra những kỷ niệm đẹp và gắn kết với nhau hơn.
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?

Bảng tin
4
25
1
??? j thế ạ=)))
29
293
43
câu trl kia của mik bị xóa xong h nó lag
4
25
1
c vt lại đc hum akk
4
25
1
chứ gấp lắm r á=))
29
293
43
vâng
4
25
1
t c.onn
29
293
43
rồi c ạ