Hãy luôn nhớ cảm ơn và vote 5*
nếu câu trả lời hữu ích nhé!
x(x−1)(x+1)−(x−3)(x2+3x+9)
=(x2−x)(x+1)−(x3+3x2+9x−3x2−9x−27)
=x3+x2−x2−x−(x3−27)
=x3+x2−x2−x−x3+27
=−x+27
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
Xem thêm:
Giải:
d) x(x−1)(x+1)−(x−3)(x2+3x+9)
=x2(x+1)−x(x+1)−(x−3)(x2+3x+9)
=x3+x2−(x2+x)−(x(x2+3x+9)−3(x2+3x+9))
=x3−x−x(x2+3x+9)+3(x2+3x+9)
=x3−x−(x3+3x2+9x)+3x2+9x+27
=x3−x−x3−3x2−9x+3x2+9x+27
=(x3−x3)+(−x−9x+9x)+(−3x2+3x2)+27
=−x+27
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
CÂU HỎI MỚI NHẤT
Giúp tôi giải câu trên
Cm hộ mk phần b với ạ nhanh nha
Giúp em bài này với ạ
tìm chủ ngữ trạng ngữ vị ngữ trong câu sau
ngoài đường tiếng mưa rơi lộp độp tiếng chân người chạy lép lép
Tháng chạp cam chín vàng tươi
Vào ngày ...
Cm hộ mk nhanh với ạ
Làm giúp mình bài nhé
Héppppppppppppppppppp️️