

Hãy luôn nhớ cảm ơn và vote 5*
nếu câu trả lời hữu ích nhé!

Cái kết có hậu là cái kết mà ''cái thiện thắng cái ác '' ; kết cục mà nhân vật chính được hạnh phúc và vẹn toàn . Cái kết hậu thể hiện được những khát vọng về sự công bằng , công lý , văn minh mà người đời mong muốn .
Ví dụ : kết cục của truyện Tấm Cám : sau khi làm bao nhiêu việc ác thì kẻ ác -Cám đã bị trừng phạt thích đáng ; còn Tấm sau khi chịu nhiều cực khổ cũng đã có được cuộc sống ấm êm hạnh phúc.
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?

Bảng tin
1
912
0
Cho e hỏi là cái khái niệm này c lấy ở đâu vậy ạ?
21024
340378
11824
Khái niệm này rất dễ hình thành ,em chỉ cần nghe giảng hoặc rút ra từ các kết thúc truyện là được. Chứ khái niệm không cần y khuôn đúc . Còn nếu em dùng cái khái niệm mang tính chất tuyệt đối thì em phải tham khảo ở các tài liệu nghiên cứu chính thức.
21024
340378
11824
Còn việc báo cáo thì em cần báo cáo đúng và chính xác nhé.
21024
340378
11824
Theo như link em vừa báo cáo thì không có sao chép. Vì bản chất của khái niệm là một , điểm khác là lời nói sự diễn đạt mà thôi .
1
912
0
Dạ e đang cần khái niệm rõ ràng của các tác giả nói ý ạ, tại em đang làm tiểu luận, nên cái này thì không phải rùi, em tìm tài liệu nghiên cứu mà không thấy nên mới lên đây hỏi ạ😥
21024
340378
11824
Và nếu em còn báo cáo không chính xác thì em vui lòng nhận 1 cảnh báo nhé
21024
340378
11824
Nếu em làm tiểu luận buộc phải tham khảo nguồn chính thống được công nhận nhé. Mà đã là tiểu luận thì phải trích nguồn mà còn trên đây chỉ áp dụng cho các em học sinh c3 đổ xuống thôi . Nếu đại học em nên tham khảo các giáo trình. Tất nhiên câu trả lời trên đây của mn k sai nhưng không phù hợp với yêu cầu của em. Rút gọnNếu em làm tiểu luận buộc phải tham khảo nguồn chính thống được công nhận nhé. Mà đã là tiểu luận thì phải trích nguồn mà còn trên đây chỉ áp dụng cho các em học sinh c3 đổ xuống thôi . Nếu đại học em nên tham khảo các giáo trình. Tất nhiên câu trả lời... xem thêm
1
912
0
dạ vâng ạ, em cũng là học sinh c3 l10, mà do là e có chuyên đề văn lm tiểu luận, mà như c ns lm tiểu luận thì phải có link chính thống, e tìm hết các giáo trình trên gg mà ko tìm đc, nên e vô đây hỏi thử ạ. Với em cũng xin lỗi c nhiều ạ, xin lỗi vì em báo cáo sai về câu trả lời của c ạ! Rút gọndạ vâng ạ, em cũng là học sinh c3 l10, mà do là e có chuyên đề văn lm tiểu luận, mà như c ns lm tiểu luận thì phải có link chính thống, e tìm hết các giáo trình trên gg mà ko tìm đc, nên e vô đây hỏi thử ạ. Với em cũng xin lỗi c nhiều ạ, xin lỗi vì em ... xem thêm