

Hãy luôn nhớ cảm ơn và vote 5*
nếu câu trả lời hữu ích nhé!
Dịch bài đọc:
NIỀM VUI MÙA HÈ
Tyler Jacobs, ngày 10 tháng 2
Tôi thích đi đến các lễ hội khác nhau. Tuần trước tôi đã đến một lễ hội lớn ở thị trấn của tôi có tên là SummerFun. Họ có lưu giữ rất nhiều điều tuyệt vời ở đó. Có rất nhiều quầy bán đồ ăn và thức uống truyền thống. Tôi đã ăn rất nhiều. Họ cũng đã có rất nhiều buổi biểu diễn. Tôi đã xem buổi biểu diễn thời trang và biểu diễn tài năng. Tôi không có thời gian để xem múa rối, và tôi nghĩ múa rối thật nhàm chán. Bạn của tôi, Jane, và tôi đã thi kéo co. Chúng tôi đã thua nhưng nó vẫn rất vui. Điều tôi thích nhất là buổi biểu diễn âm nhạc ở phần cuối. Tuy nhiên, nó không phải là thứ Jane yêu thích. Thứ cô ấy thích là màn trình diễn tài năng. Tôi không thể chờ đợi cho lễ hội năm sau. Tôi sẽ mang theo tất cả bạn bè của tôi đi cùng.
33. B
⇒ Thông tin: I went to a great festival in my town last week called SummerFun.
⇒ Tạm dịch: Tuần trước tôi đã đến một lễ hội lớn ở thị trấn của tôi có tên là SummerFun.
34. B
⇒ Thông tin: - There were lots of stands selling traditional foods and drinks.
- I didn’t have time to watch the puppet show, …
⇒ Tạm dịch: - Có rất nhiều quầy bán đồ ăn và thức uống truyền thống.
- Tôi không có thời gian để xem múa rối, …
Phương án B không được đề cập đến trong bài đọc.
35. C
⇒ Thông tin: I didn’t have time to watch the puppet show, …
⇒ Tạm dịch: Tôi không có thời gian để xem múa rối, …
36. A
⇒ Thông tin: My favorite thing was the music performance at the end.
⇒ Tạm dịch: Điều tôi thích nhất là buổi biểu diễn âm nhạc ở phần cuối.
37. B
⇒ Thông tin: Hers was the talent show.
⇒ Tạm dịch: Thứ cô ấy thích là màn trình diễn tài năng.
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
Bảng tin