0
0
Hãy luôn nhớ cảm ơn và vote 5*
nếu câu trả lời hữu ích nhé!
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Vì `hat(y'BZ)` và `hat(y'BA)` là hai góc kề bù
`=> hat(y'BA)=180^o - 115^o=65^o`
Ta có:
`hat(xAB)=hat(y'BA)=65^o`
mà 2 góc ở vị trí so le trong
`=>` $xy // x'y'$
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
4885
3916
$\\$ Ta có: `hat{z'By'}+hat{ABy'}=180^@`(Hai góc kề bù)
$\\$ `=>115^@+hat{ABy'}=180^@`
$\\$ `=>hat{ABy'}=180^@-115^@=65^@`
$\\$ Mà `hat{xAB}=65^@( g t)`
$\\$ `=>hat{xAB}=hat{ABy'}`
$\\$ Mà hai góc này ở vị trí so le trong.
$\\$ `->x x'////yy'`
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
0
0
Giúp tui bài này đc k
Bảng tin