

Hãy luôn nhớ cảm ơn và vote 5*
nếu câu trả lời hữu ích nhé!
Đây là câu trả lời đã được xác thực
Câu trả lời được xác thực chứa thông tin chính xác và đáng tin cậy, được xác nhận hoặc trả lời bởi các chuyên gia, giáo viên hàng đầu của chúng tôi.
C1. Trong mối quan hệ trao đổi giữa 2 hàng hóa thì giá trị không phải là cái quyết định hoàn toàn tới tỷ lệ trao đổi giữa 2 loại hàng hóa với nhau.
Bởi vì trong mối quan hệ mua bán hàng hóa không phải là mua bán giá trị mà là mua bán giá trị sử dụng. Người mua hàng hóa không cần biết giá trị hàng hóa đó là bao nhiêu. Cái họ cần là lợi ích mà hàng hóa đó đem lại cho người mua. Người mua là mua giá trị sử dụng của hàng hóa.
C2. Luận điểm trên đúng vì hàng hóa khan hiếm vì lượng cung không đủ cho nhu cầu, nên giá trị sẽ cao.
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
Câu 1: Bởi vì các hàng hóa khác nhau thì mỗi hàng hóa có quan hệ tỷ lệ về lượng giữa những giá trị sử dụng của các hàng hóa khác nhau có thể trao đổi cho nhau.
Câu 2: Luận điểm trên đúng vì hàng hóa hiếm nên nhu cầu sẽ cao và giá trị sẽ cao.
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
Bảng tin
708
9760
618
Chị ơi, cho iem hỏi câu trả lời của iem có thiếu gì không ạ?