

Hãy luôn nhớ cảm ơn và vote 5*
nếu câu trả lời hữu ích nhé!
Vào khoảng tháng 7 năm 2000, 61 tỉnh và thành phố ở Việt Nam đã hoàn tất chương trình "Phổ cập giáo dục Tiểu học" và "Xóa mù chữ". Tuy nhiên, vào thời gian đó, chỉ có 94% dân số biết đọc và viết. Điều đó có nghĩa là có nhiều việc phải làm để xoá nạn mù chữ trong toàn quốc.
Vào mùa hè năm 2000, Hội Khuyến học Việt Nam bắt đầu một chiến dịch xóa mù chữ. Trong chiến dịch này, sáu trăm sinh viên dân tộc thiểu số ở vùng cao miền Bắc được yêu cầu dạy đọc và viết cho 1.200 người mù chữ ở làng quê của họ. Vào năm 2001, có tám trăm sinh viên tình nguyện tham dự vào chiến dịch, số người được học đọc, viết lên đến 4.623 người. Đó là một cách hiệu quả để giúp những người ở vùng xa, vùng núi biết đọc và viết.
Những sinh viên tham dự vào cuộc chiến chống nạn mù chữ coi việc giúp người ở làng quê mình là một vinh dự. Họ tình nguyện dành trọn kỳ nghỉ hè để dạy những người mù chữ học đọc và viết. Vài bạn còn chuẩn bị các tư liệu dành cho lớp. Họ nói về các kỹ thuật canh tác mới và kế hoạch hóa gia đình. Trước khi đi, họ hứa sẽ trở lại vào mùa hè sau.
Cuộc chiến xóa mù chữ tiếp tục vào mùa hè năm 2002. Lần này Hội Khuyến Học Việt Nam quyết định mở rộng các hoạt động của hội đến các tỉnh ở vùng núi miền Trung. Hiện tại, số người mù chữ ở vùng xa và vùng cao đã giảm dần. Người ta hy vọng là nạn mù chữ sẽ được xóa sạch trong nước khi càng ngày càng có nhiều người tham gia vào trận đấu chống lại nạn mù chữ.
Chúc bạn học tốt
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?

Dịch =>
Đến tháng 7 năm 2000, 61 tỉnh, thành phố trong cả nước đã hoàn thành chương trình Phổ cập Giáo dục Tiểu học và Xoá mù chữ". Tuy nhiên, đến thời điểm đó, chỉ có 94% dân số biết đọc biết viết. phải được thực hiện để xóa nạn mù chữ trong nước.
Mùa hè năm 2000, Hội Khuyến học Việt Nam phát động chiến dịch xóa mù chữ. Trong chiến dịch, sáu trăm học sinh dân tộc thiểu số từ vùng cao phía bắc đã được yêu cầu cung cấp kỹ năng đọc và viết cho 1.200 người mù chữ sống ở quê hương của họ. Năm 2001, tám trăm sinh viên tình nguyện tham gia chiến dịch. Số người nhận các bài học đọc và viết đạt 4.623. Đây là một biện pháp hữu hiệu giúp đồng bào vùng sâu, vùng xa biết đọc, biết viết.
Những học sinh tham gia chống nạn mù chữ coi việc giúp đỡ đồng bào ở quê hương là một việc làm vinh dự. Họ tự nguyện dành kỳ nghỉ hè của mình để dạy những người mù chữ đọc và viết. Một số thậm chí còn chuẩn bị các tài liệu liên quan cho lớp học của họ. Họ nói về các kỹ thuật canh tác mới và kế hoạch hóa gia đình. Trước khi đi, họ hứa sẽ quay lại vào mùa hè năm sau.
Cuộc chiến chống nạn mù chữ tiếp tục diễn ra vào mùa hè năm 2002. Thời gian này, Hội Khuyến học Việt Nam quyết định mở rộng hoạt động ra các tỉnh miền núi miền Trung. Hiện nay, số người mù chữ ở vùng sâu, vùng xa và miền núi đang giảm dần. Hy vọng rằng nạn mù chữ sẽ sớm được xóa bỏ ở đất nước chúng ta khi ngày càng có nhiều người tham gia vào cuộc đấu tranh chống lại nạn mù chữ.
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
Bảng tin
7
350
7
cảm ơn bạn nha
7
350
7
nên mk ms ko cho ctlhn
150
5161
183
chx chắc là tự dịch đâu, lên gg hết thôi. Lấy j mà bạn bảo tôi coppy bạn kia ?
150
5161
183
ăn miếng trả miếng, you đánh giá me 1* thì đây x4
3
490
4
ồ,vậy hả
150
5161
183
ns r tự hiểu