

đọc bài thơ dưới đây, em hãy cho biết: nhờ sử dụng biện pháp nhân hoá, tác giả đã giúp em cảm nhận được những nét gì đáng yêu của chú bò? Đó cũng chính là những nét đáng yêu của ai
Chú bò tìm bạn Nước đang nằm nhìn mây
Hãy luôn nhớ cảm ơn và vote 5*
nếu câu trả lời hữu ích nhé!
`-` Qua bài thơ trên, nhờ việc sử dụng thành công biện pháp tu từ nhân hóa , tác giả đã giúp em cảm nhận được những nét ngây thơ, hồn nhiên, đáng yêu của chú bò trong câu chuyện. Khi đi qua một con sông ,dưới mặt sông phản chiếu bóng của mình, chứ bò đã tưởng đó là một người bạn. Điều ấy khiến chú vui sướng, nhưng khi chiếc bóng đó chợt tan biến chú bò tưởng người bạn của mình đã biến mất.
`->` Đây cũng chỉ ra những nét ngây thơ ,hồn nhiên của tác giả . Tâm hồn tác giả như là những đứa trẻ con ,đặt mình vào nhân vật chú bò con để viết nên câu chuyện hài hước.
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
`@Umii`
`-` Nhờ việc sử dụng biện pháp tu từ nhân hoá, tác giả đã giúp em và bạn đọc cảm nhận được sự tinh nghịch,đáng yêu, ngây thơ và hồn nhiên của chú bò trong bài thơ. Chú bò cứ ngỡ có một người bạn khi nhìn thấy chính mình qua mặt sông phản chiếu. Nhưng khi chiếc bóng dưới mặt nước tan biến, chú lại tưởng người bạn đó đã đi đâu, "ậm ò... tìm gọi mãi".
`=>` Đó cũng là nét đáng yêu của chính tác giả. Tâm hồn của tác giả ngây thơ, ngây ngô, hồn nhiên chẳng khác gì một đứa trẻ.
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
Bảng tin
1695
16033
1971
lỡ dại xin pro đừng b/c
296
1509
214
o_0 trùi bđhh bạn lên khi nào vậy chúc mừng bạn zo bđhh nha :)
1073
50094
3294
tớ cảm ơn nhé , tớ mới lên được 3 ngày ạ