

Hãy luôn nhớ cảm ơn và vote 5*
nếu câu trả lời hữu ích nhé!
Câu 1 : Những hạn chế của máy tính là tất cả sức mạnh của máy tính đều phụ thuộc vào con người và do những hiểu bt của con người quyết định.
Khả năng của máy tính trong tương lai: Cấu hình cao, màn hình trọng lực khó vỡ, dây cứng hoặc dẻo khiến hiện tượng thiên nhiên ko lm tác động tới.
Động vật không cắn đứt dây ví dụ chuột nhà.
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?

Câu 1
máy tính hiện nay gồm có:
laptop, máy tính cây,....
máy tính tương lai sẽ nâng cao theo sáng chế của con người:
sẽ có thêm:
VD: cấu hình cao, màn hình trọng lực khó vỡ, dây cứng hoặc dẻo khiến hiện tượng thiên nhiên ko làm tác động tới:
động vật ko cắn đứt làm mất kết nối mạng
VD: động vật nuôi trong nhà
Câu 2
Các thành phần cơ bản của mạng máy tính: thiết bị kết nối mạng (vỉ mạng, hub, bộ chuyển mạch, modem, bộ định tuyến…), môi trường truyền dẫn (dây dẫn, sóng điện từ, bức xạ hồng ngoại, sóng truyền qua vệ tinh…), thiết bị đầu cuối (máy tính, máy in…)
Câu 3
Thư điện tử là thư thông qua các hộp thư sử dụng internet,
dịch vụ thư điện tử là: dịch vụ chuyển thư dưới dạng số trên mạng máy tính thông qua các hộp thư điện tử
Để có thể sử dụng dịch vụ thư điện tử trước hết chúng ta cần phải mở tài khoản thư điện tử với một nhà cung cấp dịch vụ thư điện tử miễn phí trên Internet như Google…Nhà cung cấp dịch vụ thư điện tử cấp cho người dùng một hộp thư điện tử (mail box) (đi kèm là tên đăng nhập và mật khẩu) trên máy chủ thư điện tử. Hộp thư điện tử gắn với một địa chỉ thư điện tử có dạng:
<tên đăng nhập>@<tên máy chủ lưu hộp thư>
Ví dụ: @gmail.com…
Trong mỗi địa chỉ thư điện tử: < Tên đăng nhập > @ < Tên máy chủ lưu hộp thư > thì địa chỉ tên máy chủ lưu hộp thư (chẳng hạn của gmail.com, yahoo...) có thể dùng chung cho nhiều người sử dụng, còn tên đăng nhập của hộp thư là phần dành riêng duy nhất cho mỗi người mỗi khi đăng kí hộp thư cho đến lúc sử dụng nó và chúng không được trùng nhau. Trong quá trình đăng kí địa chỉ thư điện tử, nếu có ai đó đã đăng kí tên đăng nhập rồi thì người đăng kí sau khi phải đăng kí tên đăng nhập khác.
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?

Bảng tin
19
2820
21
Câu 2
19
2820
21
Các thành phần cơ bản của m.máy tính : các thiết bị đầu cuối như máy tính, máy in,... kết nối với nhau tạo thành mạng; - Môi trường truyền dẫn (các loại dây dẫn, sóng điện từ, bức xạ hồng ngoại, sóng truyền qua vệ tinh,...)
19
2820
21
Câu 3
19
2820
21
Thư điện tử là dịch vụ chuyển thư dưới dạng số trên mạng máy tính thông qua các hộp thư điện tử. Dịch vụ thư điện tử là dịch vụ cung cấp các chức năng để soạn thảo, gửi, nhận, chuyển, lưu trữ và quản lý thư điện tử cho người sử dụng. Trong mỗi địa chỉ thư điện tử: < Tên đăng nhập > @ < Tên máy chủ lưu hộp thư > thì địa chỉ tên máy chủ lưu hộp thư (chẳng hạn của gmail.com, yahoo...) có thể dùng chung cho nhiều người sử dụng, còn tên đăng nhập của hộp thư là phần dành riêng duy nhất cho mỗi người mỗi khi đăng kí hộp thư cho đến lúc sử dụng nó và chúng không được trùng nhau. Trong quá trình đăng kí địa chỉ thư điện tử, nếu có ai đó đã đăng kí tên đăng nhập rồi thì người đăng kí sau khi phải đăng kí tên đăng nhập khác. Rút gọnThư điện tử là dịch vụ chuyển thư dưới dạng số trên mạng máy tính thông qua các hộp thư điện tử. Dịch vụ thư điện tử là dịch vụ cung cấp các chức năng để soạn thảo, gửi, nhận, chuyển, lưu trữ và quản lý thư điện tử cho người sử dụng. Trong mỗi địa chỉ ... xem thêm
19
2820
21
Cho một xác thực nhé bạn
50
1016
46
đòi lun cả xác thực nun ><