

Hãy luôn nhớ cảm ơn và vote 5*
nếu câu trả lời hữu ích nhé!
1.A. listened B. stayed C. opened D. wanted
Đáp án A, B, C phát âm là /d/. Đáp án D phát âm là /id/
2. A. frustrated B. relaxed C. embarrassed D. depressed
Đáp án D, B, C phát âm là /t/. Đáp án A phát âm là /id/
3.A. multicultural B. conduct C. stuck D. fabulous
Đáp án A, B, C phát âm là /ʌ/. Đáp án D phát âm là /jə/
4.A. what B. where C. whole D. why
Đáp án A, B, D phát âm là /w/. Đáp án C phát âm là /h/
5.A. meat B. reading C. bread D. seat
Đáp án A, B, D phát âm là /i:/. Đáp án C phát âm là /e/
6.A. writes B. makes C. takes D. drives
Đáp án A, B, C phát âm là /s/. Đáp án D phát âm là /z/
7.A. never B. often C. when D. tennis
Đáp án A, D, C phát âm là /e/. Đáp án B phát âm là /ə/
8.A. needed B. watched C. stopped D. talked
Đáp án D, B, C phát âm là /t/. Đáp án A phát âm là /id/
9.A. ethic B. thanks C. these D. birthday
Đáp án D, B, A phát âm là /θ/. Đáp án C phát âm là /ð/
10.A. open B. doing C. going D. cold
Đáp án A, D, C phát âm là /əu/. Đáp án B phát âm là /u/
11.A. out B. round C. about D. would
Đáp án A, B, C phát âm là /aʊ/. Đáp án D phát âm là /u:/
12.A. listened B. stayed C. wanted D. played
Đáp án A, B, D phát âm là /d/. Đáp án C phát âm là /id/
13.A. humor B. history C. hour D. hobby
Đáp án A, B, D phát âm là /h/. Đáp án C là âm câm
14.A. there B. thank C. thirsty D. youth
Đáp án D, B, C phát âm là /θ/. Đáp án A phát âm là /ð/
15.A. clothes B.matches C. colleges D. churches
Đáp án D, B, C phát âm là /iz/. Đáp án A phát âm là /z/
16.A. worked B. naked C. liked D. looked
Đáp án A, D, C phát âm là /t/. Đáp án B phát âm là /id/
17.A. sunbathe B. father C. theater D. weather
Đáp án A, B, D phát âm là /ð/. Đáp án C phát âm là /θ/
18.A. option B. information C. question D. invitation
Đáp án A, B, D phát âm là /ʃ/. Đáp án C phát âm là /tʃ/
19.A. stamps B. rulers C. cats D. books
Đáp án A, D, C phát âm là /s/. Đáp án B phát âm là /z/
20.A. try B. my C. sky D. study
Đáp án A, B, C phát âm là /aɪ/. Đáp án D phát âm là /i/
@dieulinh2k7~
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?

Bảng tin
647
29468
1370
alo