

Hãy luôn nhớ cảm ơn và vote 5*
nếu câu trả lời hữu ích nhé!
Gửi cậu 🙆♀️💜
Câu hỏi của pạn UwU:
-Nếu bạn mới tập thì không nên dùng fiber pen để calli nha ạ tại lúc mình mới tập là mình nhấn nhiều á nên ngòi chóp nón của fiber pen sẽ dễ tòe ngòi. Còn nếu pạn đã luyện tập được sương sương thì bạn có thể dùng thoải mái nha.
-Còn mà bạn muốn dùng cây nào tập tốt cho việc bắt đầu tập luyện viết calli á thì nên dùng cây tombow fudenosuke (ngòi này ổn cho mấy pạn mới tập), cây pentel sign pen (ngòi nhỏ và dẻo vô cùng thích hợp cho việc tập calli), hoặc một cây cực rẻ trên sóp pi chỉ có 15 nghìn đồng là cây baoke (ngòi cứng cáp và có độ dẻo thích hợp cho người mới calli).
-Mình mua fiber pen rồi và fiber pen này có nhiều đặc điểm tốt nha ví dụ như là có đến 36 màu nè, có thể vừa tô màu vừa calli vừa highlight luôn, trang trí sổ là tuỵt vời, nó có thể lau được dễ dàng bằng nước (trên chất liệu khác ngoài giấy), có ghi tên màu trên mỗi thân bút cho mình dễ tìm nè, ngoại hình cũng tối giản và màu của nắp bút giống đến 90% so với màu mực của bút nha. Nói chung là fiber pen có nhiều ưu điểm lắm.
-Fiber pen thì mình mua ở sóp pi hoặc những nhà sách lớn cũng có. Có hai loại là một cái có 20 màu tầm 50-80 nghìn đồng còn cái 36 màu là 140-170 nghìn đồng nha.
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
![]()
hay pé êu mua cho ank 1 cây Bút máy Aurora Diamante để anh tập calli nhe=)
Khum ạ ;-;
Em hết tiền khi tiêu một đống vào bút ròi ;-;
1.470.000 USD. chứ nhiêu ;-;
Khum ạ ;-; `->` Mìk nói pé êu cụa mìk ặ=))
Towbow thì hơi gai cậu ạ
Gai bằng cây Aurora Diamante khum =)
Towbow thì hơi gai cậu ạ `->` bé êu mua hộ ank cây Aurora Diamante nhé=)
Bảng tin
262
3946
257
Chiều nhắn típ nka ^^
1975
954
3934
<3
262
3946
257
hi luu Ann
1975
954
3934
Hiluu An về ròi đây
262
3946
257
kakak mãi mứi thấy, ann mua pentel màu j dọ?
1975
954
3934
Màu xanh dương pastel với màu hồng pastel
262
3946
257
áy, 2 màu tui thích lunn, hay mua màu đôi đi <3
1975
954
3934
hehe ><