

Hãy luôn nhớ cảm ơn và vote 5*
nếu câu trả lời hữu ích nhé!

Đây là câu trả lời đã được xác thực
Câu trả lời được xác thực chứa thông tin chính xác và đáng tin cậy, được xác nhận hoặc trả lời bởi các chuyên gia, giáo viên hàng đầu của chúng tôi.
Em đồng tình với suy nghĩ “hạnh phúc không phải chỉ là được ăn ngon, mặc đẹp, được thoả sức vui chơi mà là được sống trong niềm tin về tình yêu thương giữa con người"
Ăn ngon mặc đẹp sẽ chỉ thỏa phần con nào đó trong chúng ta. Nó chỉ là cách, điều giúp ta sống, ta tồn tại. Nhưng cuộc đời con người ngắn lắm và ta không chỉ ăn để sống mà còn phải làm nhiều hơn thế. Vậy nên, việc được sống trong niềm tin về tình yêu thương giữa người với người, đó mới là hạnh phúc mà mang đến cho ta nhiều bài học, nhiều trải nghiệm. Tình yêu thương ấy rồi sẽ nâng ta lên khỏi những áp lực và giúp ta biết trân trọng cuộc sống nhiều hơn.
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
-Em đồng tình với ý kiến trên
-Theo em dù mình có giàu sang đến mấy cũng không hạnh phúc được bằng sống bên bố,mẹ người thân của mình.Mình làm gì đó quá nhiều cũng sẽ chán trừ khi mình được sống bên người mình yêu thương sẽ không bao giờ là chán.Mình có tiền bạc , địa vị mình không cảm thấy được sự hạnh phúc,không được sống bên người mình yêu , người thân của mình.Thì những điều đó cũng chỉ là vô vị mà thôi
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?

Bảng tin