

Hãy luôn nhớ cảm ơn và vote 5*
nếu câu trả lời hữu ích nhé!
<13>
Bước 1 : Vào trang chủ của ibis và vào " Thư Viện của tôi "
Bước 2 : Sau khi vào " Thư viện của tôi " bn nhấn vào dấu cộng nhỏ ở góc màn hình bên tay trái để chọn khung tranh nhé ^^
Bước 3 : Bn có thể chọn khung tranh mà ibis có sẵn hoặc nếu ko vừa ý thì bn vẫn có thể tự tạo ra khung tranh mà bản thân vừa ý qua cái khung mà mk khoanh ý ạ ..
Bước 4 : Sau khi chọn khung thì mk có thể vẽ luôn ạ , cái mình đánh dấu số ⁴ là để chỉnh sửa ngòi bút to hay nhỏ nhé ^^
Bước 5 : Để ý mình khoanh cái thanh bên dưới và đánh dấu số ⁵ , thanh đó dùng để chỉnh sửa sắc độ đậm nhạt của bút và màu , có thể dùng để phác tranh !!
Bước 6 : Xem trong hình ạ ^^ cái dấu mũi tên ở góc cuối bên tay phải ngoài trở về trang chủ thì còn có nút lưu tranh nữa nhé ^^ mình quên ko ghi vào UwU
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?

Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?

Bảng tin
217
11175
682
Tham khảo nhé ^^
27
1641
52
Chi tiết ghê
217
11175
682
:33 mk vẫn đg sợ bn tus ko hiểu ý 😖😖
0
1030
0
hay ghê với lại dễ hiểu hơn ạ ^^
217
11175
682
Dạ mk cảm ơn ạ ^^