

Hãy luôn nhớ cảm ơn và vote 5*
nếu câu trả lời hữu ích nhé!

3,
Chủ nghĩa tôn thờ GDP có nghĩa là coi GDP (thu nhập bình quân đầu người) là chỉ số, thước đo chuẩn mực của sự phát triển thịnh vượng của một quốc gia.
Ý kiến "Cuộc chạy đua về GDP là cuộc chạy đua lạc lối" có nghĩa là chạy đua về GDP là một việc làm thiển cận và hướng đến sự phát triển không cân bằng. Vì bên ngoài GDP, một quốc gia vẫn còn phải đối mặt với rất nhiều những vấn đề khác. GDP không phải là tất cả sự thịnh vượng của một quốc gia mà sự phát triển của một quốc gia còn phụ thuộc vào những yếu tố khác
4,
Cuộc sống đáng sống có nghĩa là cuộc sống hướng đến sự phát triển toàn diện của mỗi cá nhân. Ở cuộc sống đó, tất cả những yếu tố như: môi trường, giáo dục, chăm sóc y tế, kinh tế, dịch vụ, văn học nghệ thuật, chất lượng sống... đều được dần cải thiện để đảm bảo sự phát triển và chất lượng sống của mỗi công dân.
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
Bảng tin