Hoidap247.com - Hỏi đáp online nhanh chóng, chính xác và luôn miễn phí

logo

loading

Tưng bừng chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Hoidap247 tròn 1 tuổiĐể kỷ niệm 1 năm ngày Hoidap247.com ra đời, rất nhiều sự kiện đã được tổ chức để các em được gắn kết hơn cùng nhau, cụ thể như sau

1. Tuần lễ vàng - nhân đôi số điểm

- Trong thời gian từ ngày 20/8 đến hết ngày 26/8, khi trả lời bất kỳ một câu hỏi nào sẽ nhận được 100% số điểm của câu hỏi đó. Ví dụ câu hỏi 50 điểm, khi em trả lời sẽ nhận được ngay 50 điểm, bạn thứ 2 trả lời cũng nhận được 50 điểm giống như thế.
- Không áp dụng nhân đôi điểm khi được chọn trả lời là hay nhất cũng như khi chủ câu hỏi bình chọn cho câu trả lời hay nhất.
- Không áp dụng với tham gia thách thức cũng như các nhiệm vụ trong đấu trường tri thức.
- Các trường hợp gian lận điểm trong khoảng thời gian này bị khoá tài khoản vĩnh viễn, thu hồi điểm số của cá nhân lẫn điểm nhóm.
- Các trường hợp spam vô tội vạ, chép mạng, trả lời hời hợt cho có, copy của người khác, sử dụng app giải bài tập hoặc có câu trả lời không phải tự mình làm ra... trong thời gian này bị khoá tài khoản 7 ngày, kèm theo thu hồi toàn bộ số điểm đã có.
- Phần điểm số được nhân đôi này vẫn tính vào điểm số thi đua khi tổng kết cuối tháng. Đây chính là khoảng thời gian "tăng tốc" dành cho các em.

2. Tặng quà đặc biệt cho thành viên BĐHH và đội Mod

Tất cả các em đang là thành viên của Biệt đội Hăng Hái từ ngày 19/8/2020 trở về trước và đội Mod Hoidap247 sẽ nhận được một mũ lưỡi trai có in logo Hoidap247 (link hình ảnh) được gửi đến tận nhà mà không mất phí vận chuyển.

Các em đăng ký theo link admin gửi trong nhóm chat riêng của Biệt đội Hăng Hái trên Skype.

3. "Mãi bên nhau Hoidap247 nhé" - viết cảm nhận về Hoidap247

>>> Click vào đây để tham gia sự kiện: Click vào 

Mỗi thành viên tham gia viết một đoạn văn ngắn nêu cảm nhận về Hoidap247.com trong một năm qua, BTC sẽ chấm ra một bài cảm nhận hay nhất để trao giải đặc biệt và ngẫu nhiên chọn ra khoảng 15 - 20 bạn để trao giải may mắn trong livestream giao lưu dự kiến diễn ra vào 8h tối ngày 26/8/2020 tại fan page Hoidap247.com - Hỏi đáp bài tập.

4. Công bố giải thưởng "Thành viên của năm" và "Mod của năm"

Giải thưởng do BTC bình chọn, được trao tặng ở hai hạng mục:

- "Thành viên của năm": Dành cho thành viên có nhiều đóng góp tích cực nhất ở Hoidap247 trong một năm qua.
- "Mod của năm": Dành cho Mod Hoidap247 hoạt động hiệu quả nhất ở Hoidap247 trong một năm qua.

Mỗi hạng mục sẽ nhận một danh hiệu xuất hiện trên trang cá nhân, danh hiệu này chỉ cấp một lần trong năm cho một người và trao tặng vĩnh viễn cho người đó. Kết quả sẽ được công bố vào buổi livestream ngày 26/8/2020.

5. Livestream giao lưu, công bố giải thưởng và bốc thăm may mắn

Livestream sẽ diễn ra chính xác vào lúc 20:00 ngày 26/8/2020 tại fan page chính thức của Hoidap247 tại đây. Nội dung livestream sẽ bao gồm:

- Giao lưu, trả lời thắc mắc của thành viên

- Công bố các hạng mục giải thưởng: Thành viên của năm, Mod của năm và Bài cảm nhận xuất sắc nhất

- Bốc thăm may mắn chọn ra ngẫu nhiên 15-20 bạn tham gia trong cuộc thi "Mãi bên nhau Hoidap247 nhé" để tặng quà.

 

 


``