Hoidap247.com - Hỏi đáp online nhanh chóng, chính xác và luôn miễn phí

logo

loading

Sự kiện Soạn văn không chép mạngCác bạn học sinh của Hoidap247 thân mến! Môn Ngữ Văn luôn là một môn học không hề dễ dàng đối với nhiều bạn học sinh. Hoidap247 muốn giúp đỡ các bạn trong môn học này bằng sự kiện “ Soạn văn không chép mạng”.

1. Đối tượng tham gia

- Là các thành viên của Hoidap247.

- Là học sinh lớp 6 trở lên.

2. Thể lệ

- Mỗi tuần sẽ có những link bài soạn văn tương ứng theo từng lớp học, bám sát chương trình SGK.

- Mỗi học sinh sẽ trả lời các câu hỏi trong phần soạn văn SGK.

- Một bài làm hợp lệ là bài làm đó không lấy từ các trang web, sách tham khảo đã có trước đó. Bài làm cần trả lời đúng, đầy đủ và có sự sáng tạo trong từng bài.

- Khi gửi bài soạn văn của mình lên, bài soạn sẽ ở trong trạng thái chờ duyệt để hiển thị ra bên ngoài. Giáo viên Ngữ Văn của Hoidap247 chính là người sẽ duyệt. Những bài không được duyệt sẽ bị xoá mà không có thông báo về người gửi.

- Bài soạn văn được duyệt là bài soạn văn chất lượng tốt, không chép mạng. Nếu không được duyệt hãy cố gắng cải thiện bài soạn văn của mình hơn nữa ở lần gửi sau.

- Thể lệ có thể thay đổi tuỳ theo tình hình thực tế mà không cần phải báo trước, thí sinh chú ý theo dõi cập nhật tại đây, đồng thời nếu có tranh chấp xảy ra ngoài ý muốn thì quyết định của Hoidap247 chính là quyết định cuối cùng.

3. Cơ cấu giải thưởng

- 1 giải đặc biệt đối với từng lớp dành tặng cho người có nhiều bài soạn tốt, chất lượng nhất trong tuần do giáo viên Ngữ Văn chấm.

- Giải thưởng sẽ là một phần quà được chọn ngẫu nhiên trong kho quà tặng của Hoidap247 và freeship tận bàn học.

 

Kết quả mỗi tuần được công bố vào thứ hai tuần tiếp theo tại link này.

``