Hoidap247.com - Hỏi đáp online nhanh chóng, chính xác và luôn miễn phí

logo

loading

"Mãi bên nhau Hoidap247 nhé" - Cuộc thi viết bài cảm nhận về Hoidap247Gần tròn một năm Hoidap247 đi vào hoạt động, rất nhiều học sinh trên khắp cả nước đã nhận được những sự trợ giúp đáng giá của các bạn học sinh khác để củng cố thêm kiến thức cũng như giải đáp bài tập của mình. Hoidap247 trở thành cầu nối giúp mọi người giao lưu, gặp gỡ, trao đổi tri thức và dần tiến bộ lên ở trên mọi phương diện. Tất nhiên là luôn có những vấn đề nhỏ phát sinh nhưng đó là điều không thể tránh khỏi và không ai mong muốn xảy ra.
Trên hết, mọi người khi tham gia Hoidap247 dù với tư cách là người đi hỏi hay người trả lời đều có cho mình những lợi ích nhất định. Người đi hỏi thì được mở mang kiến thức, giải quyết bài tập khó. Người trả lời thì có dịp ôn luyện lại những gì đã học trên lớp trên trường đồng thời nhận về nhiều phần quà hấp dẫn và hữu ích mỗi tháng. Đây là điều đáng quý và rất hy vọng được duy trì cho mãi những năm về sau.
Gắn bó với Hoidap247 đã lâu, đã đến lúc chúng ta cũng nhìn lại nó. Thẳng thắn từ những chỗ làm tốt đến những chỗ chưa được, cần cải thiện. Từ vấn đề cơ sở hạ tầng đến kỹ thuật rồi yếu tố con người, rất nhiều vấn đề cần được bàn đến. Chính vì lý do đó, cuộc thi "Mãi bên nhau Hoidap247 nhé" - viết cảm nhận về Hoidap247 chính thức ra đời.
- Đối tượng dự thi: Tất cả thành viên, bao gồm thành viên thường, thành viên Biệt đội Hăng hái, thành viên đội Mod và cả các Chuyên gia đang là giáo viên và sinh viên của Hoidap247.
- Cách thức dự thi: Viết một vài dòng chia sẻ cảm nhận tại đây (ngắn dài tuỳ ý, không bắt buộc), nêu cảm nhận của em trong quá trình tham gia Hoidap247
- Thể lệ: Thí sinh viết một vài dòng chia sẻ cảm nhận không giới hạn độ ngắn dài tuỳ vào khả năng, nêu lên cảm nhận của cá nhân trong thời gian tham gia hoạt động tại Hoidap247 (cảm thấy như thế nào, chưa được chỗ nào, cần cải thiện điều gì, có góp ý gì không, có muốn gửi gắm gì đến thành viên khác không?), mỗi thí sinh chỉ tham gia được một lần duy nhất. Thí sinh có thể chỉnh sửa cảm nhận của mình sau khi gửi trong vòng 12 giờ, hết ngày 25/8 không có quyền sửa nữa.
- Thời gian dự thi: Từ ngày 20/8 đến ngày 25/8/2020
- Thời gian công bố kết quả: 20:00 ngày 26/8/2020 tại livestream trên fan page chính thức của Hoidap247 tại đây.
- Cơ cấu giải thưởng:
+ 1 giải đặc biệt dành cho bài cảm nhận xuất sắc nhất: Bộ quà đặc biệt bật mí tại buổi Livestream
+ 15 giải may mắn: Bốc thăm ngẫu nhiên từ danh sách các thành viên đã tham gia viết cảm nhận, công bố lúc livestream, mỗi giải là một bình giữ nhiệt xịn sò có logo Hoidap247

Xem thêm các sự kiện khác trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Hoidap247


2258 cảm nhận
``