Hoidap247.com - Hỏi đáp online nhanh chóng, chính xác và luôn miễn phí

logo

loading

Làm sao để có câu trả lời được xác thực?Khi vào trang cá nhân của một người trên Hoidap247, em sẽ thấy được một thống kê rất hot đó là thống kê số lượng câu trả lời được xác thực. Vậy câu trả lời được xác thực là gì và làm sao để có câu trả lời được xác thực, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé.
1. Câu trả lời được xác thực là gì?
Là những câu trả lời được xác thực bởi đội ngũ giáo viên của Hoidap247. com, những câu trả lời này được xác nhận là đúng, chính xác và đầy đủ, bên cạnh đó còn có những yếu tố khác như trình bày sạch đẹp, chi tiết và dễ hiểu.
2. Ai là người xác thực câu trả lời của em?
Công việc này thuộc về đội ngũ giáo viên của Hoidap247, các Mod hoặc Chuyên gia các môn hoàn toàn không có quyền xác thực một câu trả lời.
164 là con số câu trả lời được xác thực của top 1 hiện tại tính đến thời điểm bài viết này ra đời
164 là con số câu trả lời được xác thực của top 1 hiện tại tính đến thời điểm bài viết này ra đời
3. Câu trả lời như thế nào sẽ được xác thực?
Để được xác thực một câu trả lời là chính xác, câu trả lời của các em phải đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn sau:
- Câu trả lời đúng và chính xác tuyệt đối
- Câu trả lời của chính mình, không sao chép mạng, không sao chép từ một người khác
- Câu trả lời được trình bày đầy đủ, bao gồm Đáp ánCác bước giải
- Câu trả lời được trình bày sạch đẹp, công thức áp dụng Latex hoặc Mathtype
- Có hình vẽ, ví dụ minh hoạ kèm theo (nếu có)
Một phần của câu trả lời vừa được vote là hay nhất, vừa được xác thực
4. Khi nào em được xác thực câu trả lời?
Bây giờ, khi đã sở hữu câu trả lời đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nêu trên, công việc còn lại của em để được xác thực là... chờ đợi. Việc xác thực câu trả lời là công việc của những giáo viên đáng tin cậy của Hoidap247 mỗi ngày. Căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau mà những giáo viên này sẽ đi xác thực câu trả lời cho em. Thời gian có thể rất nhanh trong một ngày, hoặc vài tuần, vài tháng hoặc thậm chí một năm sau. Có công gieo mầm từ bây giờ, em sẽ được hưởng trái ngọt cho tương lai
Xác thực không phải dễ dàng, có được nó là điều vô cùng đáng quý và đáng tự hào. Những gì em làm cẩn thận bây giờ sẽ là tiền đề cho tương lai nhiều xác thực của em. Điều này đòi hỏi tính kiên trì và tỉ mỉ, đây là hai đức tính mà trong mỗi các em đều có, việc các em cần làm là đánh thức nó dậy mà thôi.

``