Hoidap247.com - Hỏi đáp online nhanh chóng, chính xác và luôn miễn phí

logo

loading

Đua top nhận quà tháng 8/2021Auto
» Dành cho thành viên Biệt đội Hăng Hái
1 giải nhất dành cho bạn cao điểm nhất trong tháng bao gồm: giấy chứng nhận bản cứng, thẻ cào điện thoại 100.000đ cùng một bộ quà đặc biệt.
20 giải khuyến khích: 20 phần quà dành cho 20 bạn có điểm số cao tiếp theo trong tháng, mỗi phần quà bao gồm một thẻ cào điện thoại 50.000đ và một bộ quà đặc biệt.
» Dành cho thành viên đội Mod Hoidap247
1 giải nhất dành cho bạn có nhiều xử lý vi phạm chính xác nhất trong tháng bao gồm giấy chứng nhận bản cứng, thẻ cào điện thoại 100.000đ cùng một bộ quà đặc biệt.
20 giải khuyến khích: 20 phần quà dành cho 20 bạn có nhiều xử lý vi phạm chính xác tiếp theo trong tháng, mỗi phần quà bao gồm một thẻ cào điện thoại 50.000đ và một bộ quà đặc biệt.
» Đua top môn Toán
1 giải nhất dành cho bạn có nhiều điểm số và câu trả lời chất lượng nhất trong tháng của riêng môn Toán: Thẻ cào 100.000đ cùng bộ quà đặc biệt.
20 giải khuyến khích: 20 phần quà dành cho 20 bạn có điểm số môn Toán cao tiếp theo trong tháng, mỗi phần quà bao gồm một thẻ cào điện thoại 50.000đ và một bộ quà đặc biệt.
» Đua top môn Văn
Giải thưởng dành cho những bạn có nhiều câu trả lời môn Văn chất lượng nhất, không sao chép mạng, không trả lời hàng loạt cùng một nội dung và do chính thực lực của mình để có được.
Đối tượng tham gia: Tất cả thành viên.
- Tiêu chí đánh giá:
+ Trao giải dựa trên tổng số câu trả lời được chấm đúng chuẩn đề ra và các yếu tố khác
+ Câu trả lời được chấm là câu trả lời có đầy đủ: Dàn ý và ít nhất một bài văn tham khảo
+ Đối với đề yêu cầu viết đoạn văn thì không áp dụng chuẩn “Dàn ý - Bài văn tham khảo”
+ Câu trả lời sao chép từ nguồn mạng không được chấm
BGK chấm giải sẽ là giáo viên bộ môn Văn của Hoidap247.com
Giải thưởng:
  3 giải đặc biệt bao gồm: Bộ quà đặc biệt và thẻ cào điện thoại 50.000đ
» Đua top môn Lý, Hoá, Sinh, Sử, Địa, GDCD, Tiếng Anh, Tin học, Công nghệ, Nhạc Hoạ
Giải thưởng dành cho những bạn có nhiều câu trả lời chất lượng và điểm số cao nhất theo những môn Lý, Hoá, Sinh, Sử, Địa, GDCD, Tiếng Anh, Tin học, Công nghệ, Nhạc Hoạ.
Đối tượng tham gia: Tất cả thành viên
- Tiêu chí đánh giá:
+ Trao giải dựa trên tổng số câu trả lời được chấm đúng chuẩn đề ra và các yếu tố khác
+ Câu trả lời được chấm là câu trả lời có đầy đủ đáp án và trình bày cụ thể các bước giải nếu có, với câu hỏi trắc nghiệm cần giải thích rõ lý do vì sao chọn đáp án đúng.
+Câu trả lời sao chép từ nguồn mạng không được chấm
BGK chấm giải sẽ là giáo viên bộ môn tương ứng của Hoidap247.com
* Riêng với môn Nhạc Hoạ: Một tranh đã được trả lời thì không được dùng tranh đó để trả lời một câu khác, mod có quyền xoá nội dung đã trùng và cho cảnh báo, khoá tài khoản nếu như cố tình tái phạm nhiều lần.
Giải thưởng:
Các môn Lý, Hoá, Tiếng Anh, Tin học, Nhạc Hoạ có 3 giải đặc biệt bao gồm: Bộ quà đặc biệt và thẻ cào điện thoại 50.000đ.
Các môn Sinh, Sử, Địa, GDCD, Công Nghệ có 1 giải đặc biệt bao gồm: Bộ quà đặc biệt và thẻ cào điện thoại 50.000đ.
Thể lệ và điều khoản
1. Thời gian bắt đầu tính từ 0:00 ngày 01/08/2021 đến hết 23:59:59 ngày 31/08/2021.
2. Các câu trả lời mang tính chất sao chép từ các nguồn khác hoặc sao chép từ người trả lời trước đó đều không được tính điểm.
3. Mọi hành vi gian lận điểm, nhiều người dùng chung một tài khoản, tự tạo tài khoản ảo nhằm tăng điểm trục lợi đều bị phát hiện và cấm tài khoản vĩnh viễn và loại khỏi kết quả đua top cuối tháng.
4. Cách tính hoạt động hiệu quả của đội Mod Hoidap247 căn cứ vào số lượng xử lý các vi phạm chính xác, không tính xoá comment.
5. Nếu một thành viên của Biệt đội Hăng Hái đạt giải thưởng ở các môn học thì sẽ không nhận được quà tặng từ sự kiện đua top Biệt đội Hăng Hái, tuy nhiên vẫn nhận được giấy chứng nhận Biệt đội Hăng Hái và thêm thẻ cào 50k nếu đứng đầu về số điểm.
6. Thẻ cào điện thoại của các nhà mạng tại Việt Nam và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt cũng như quy đổi thành thẻ nạp game.
7. Bộ quà đặc biệt sẽ bao gồm nhiều phần quà được lựa chọn ngẫu nhiên trong danh sách quà: Áo thun cực cool, sổ ghi chép, túi đựng bút, bút, vở, móc khoá cực ngầu, bình giữ nhiệt, vòng đeo tay thời trang, đèn ngủ,... và một số phần quà ấn tượng khác sẽ bổ sung chi tiết sau.
8. Kết quả sự kiện đua top sẽ được công bố vào ngày 05/09/2021
9. Sau khi có kết quả, người nhận được giải nhắn tin cho fan page Hoidap247.com tại địa chỉ https://www.facebook.com/hoidap247online/ để xác nhận và cung cấp thông tin gửi quà tặng.
10. Quá 7 ngày tính từ ngày công bố kết quả, nếu người nhận được giải không liên hệ nhận quà, quà tặng sẽ được cộng dồn vào quỹ quà tặng sự kiện đua top tháng 09/2021.
11. Quà tặng sẽ được gửi đi trước ngày 15/09/2021, người nhận không mất phí vận chuyển.
12. Số lượng quà tặng và giải thưởng có thể thay đổi vào phút chót tuỳ theo tình hình thực tế, quyết định của Hoidap247 chính là quyết định cuối cùng.

``
Giấy phép thiết lập mạng xã hội trên mạng số 331/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông.