Hoidap247.com - Hỏi đáp online nhanh chóng, chính xác và luôn miễn phí

logo

loading

Cuộc thi sáng tạo linh vật Hoidap247 lần 2Vậy là cũng gần hai năm Hoidap247 đi vào hoạt động, để đánh dấu cột mốc đáng nhớ này, cuộc thi sáng tạo linh vật Hoidap247 lần thứ 2 được tổ chức. Trong lần tổ chức đầu tiên có rất nhiều bài thi chất lượng nhưng người đứng lên bục cao nhất vẫn chưa xuất hiện (bấm xem kết quả cuộc thi lần 1).
1. Thời gian gửi bài dự thi: Từ ngày 22/07 đến hết ngày 22/08/2021
2. Thời gian công bố kết quả: Ngày 26/08/2021
3. Cơ cấu giải thưởng:
- Một giải nhất: Bộ chì màu DELI hộp thiếc 72 màu + bộ quà đặc biệt độc quyền từ Hoidap247
- Ba giải khuyến khích: Bộ quà đặc biệt độc quyền từ Hoidap247
(bộ quà được tổng hợp từ kho quà của Hoidap247 như bình giữ nhiệt, đồng hồ để bàn, quạt tích điện, máy phun sương, vở, sổ tay, ô...)
4. Thể lệ cuộc thi:
- Mỗi thí sinh gửi hình ảnh (có thể vẽ tay hoặc vẽ, thiết kế trên máy tính), có màu sắc, trong đó thể hiện một linh vật mà thí sinh đó cho là phù hợp làm linh vật của Hoidap247 (linh vật ở đây được hiểu là  nhân vật đại diện cho Hoidap247, có thể là động vật hoặc sinh vật được cách điệu từ thực vật, sự vật, hiện tượng... thể hiện tinh thần của Hoidap247 như chăm học, hay giúp đỡ bạn bè, thông minh, học giỏi...)
- Trên ảnh phải có chữ ký của tác giả (là username tham gia Hoidap247) kèm theo hashtag #hoidap247, nếu thiếu 1 trong 2 xem như bài dự thi không hợp lệ.
- Kèm theo hình ảnh linh vật là mô tả ý tưởng hoặc trình bày lý do thí sinh chọn linh vật đó, không giới hạn độ dài ngắn.
- Một bài dự thi hợp lệ được hiểu là một bài dự thi mà trên hình ảnh có kèm chữ ký và hashtag hoidap247, đồng thời có đoạn văn mô tả ý tưởng kèm theo.
- Hình ảnh dự thi phải là của chính thí sinh đó sáng tạo, không lấy từ trên mạng, không nhờ người khác vẽ giúp, cuộc thi này chỉ dành cho học sinh phổ thông, không dành cho sinh viên hoặc người đã đi làm, các trường hợp phát hiện có gian lận sẽ bị thu hồi giải thưởng và khoá tài khoản.
- Mỗi thí sinh chỉ được tham gia một lần trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi và chỉ gửi một linh vật ưng ý nhất, sau khi gửi bài dự thi thí sinh có thể tuỳ ý chỉnh sửa cho đến khi kết thúc thời gian nhận bài thi.
- Bài dự thi sau khi gửi lên sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị trên trang dự thi, nếu bài đã được phê duyệt lên mà thí sinh sửa lại thì sẽ quay về trạng thái chờ duyệt lại.
- Các tác phẩm dự thi sẽ được đăng trên fan page chính thức của Hoidap247.com
- Các bài dự thi không đúng thể lệ sẽ bị xoá hoặc không được duyệt mà không cần phải báo trước.
- Thể lệ có thể thay đổi tuỳ theo tình hình thực tế, thí sinh chú ý theo dõi cập nhật tại đây, đồng thời nếu có tranh chấp xảy ra ngoài ý muốn thì quyết định của Hoidap247 chính là quyết định cuối cùng.

0 bài dự thi
``
Giấy phép thiết lập mạng xã hội trên mạng số 331/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông.